Trận U19 Việt Nam vs U19 Iraq được bình luận bằng tiếng Việt

Tin vui với các fan hâm mộ Việt Nam là trận đấu quyết định giữa U19 Việt Nam gặp U19 Iraq tại VCK U19 châu Á 2016 sẽ được bình luận bằng tiếng Việt.

Hai trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016 đều được tường thuật trực tiếp trên kênh thể thao FoxSports 2. Tuy nhiên, đây là kênh thể thao nước ngoài nên các fan hâm mộ Việt Nam phải xem bình luận bằng tiếng Anh nên gặp một số trở ngại do bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên, điều này đã được giải quyết khi K+ vào cuộc.

Trận U19 Việt Nam vs U19 Iraq được bình luận bằng tiếng Việt - Ảnh 1

Trận đấu giữa U19 Việt Nam gặp U19 Iraq được bình luận bằng tiếng Việt

Theo thông tin mới nhất, trận U19 Việt Nam vs U19 Iraq tại VCK U19 châu Á sẽ được “Việt hóa” trên hệ thống của K+. Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ truyền hình này đã được thỏa thuận để bình luận trận đấu được nhiều người quan tâm bằng tiếng Việt. Trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp và bình luận tiếng Việt trên kênh FoxSports 2, kênh số 46 trên hệ thống truyền hình K+ lúc 23h30 ngày 20/10.

Hiện tại, sau hai trận đấu, U19 Việt Nam đang có 4 điểm và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào Tứ kết với U19 UAE. Theo đó, chỉ cần giành được ít nhất 1 điểm trước U19 Iraq đêm nay, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ viết nên trang sử mới tại giải đấu khi lần đầu tiên trong lịch sử giành vé vào Tứ kết. Trong 6 lần tham dự trước đây, đội tuyển U19 Việt Nam đều phải nói lời chia tay với giải sau vòng đấu bảng. Động lực của đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn là với việc U19 Iraq đã sớm giành vé vào Tứ kết, nhiều khả năng đại diện Tây Á sẽ cất bớt trụ cột để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại giải.

Nam Anh