Trần Triết Viễn tiết lộ tật xấu khó bỏ của bản thân

Trần Triết Viễn tự 'vạch trần' tật xấu của bản thân.

Trần Triết Viễn tự tiết lộ tật xấu của bản thân

Trần Triết Viễn mặc dù xuất đạo đã lâu, cũng nhận được sự ưu ái hết mình từ IQIYI, nhưng phải tới tận khi Vụng Trộm Không Thể Giấu (2023) lên sóng, tên tuổi của nam diễn viên mới thực sự bùng nổ, được công chúng và giới truyền thông săn đón nhiệt tình.

Trần Triết Viễn "đổi đời" nhờ vai Đoàn Gia Hứa ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, nên duyên cùng Triệu Lộ Tư.

Trần Triết Viễn "đổi đời" nhờ vai Đoàn Gia Hứa ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, nên duyên cùng Triệu Lộ Tư.

Tham gia chương trình Cánh Cửa Du Lịch Tùy Ý, Trần Triết Viễn đã bất ngờ "vạch trần" tật xấu ai cũng biết của anh suốt nhiều năm qua, đó là... tật nói lắp. Nam diễn viên chia sẻ: "Em bị nói lắp vì não em xoay rất nhanh nhưng miệng thì lại chậm, nói không kịp với tốc độ nghĩ. Nếu nghĩ kỹ rồi mới nói thì sẽ không bị nói lắp nữa, cơ mà quay show mà có nói lắp một tí thì cũng thú vị ha".

Trước lời thú nhận của Trần Triết Viễn, fan mỹ nam Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 cũng hùa vào "bóc phốt" thần tượng, còn tung hẳn bằng chứng chứng minh Trần Triết Viễn không chỉ lúc quay show căng thẳng mới nói lắp, mà khi đi tuyên truyền phim hay livesteam cùng bạn diễn, anh cũng có tật này, thậm chí còn xảy ra rất nhiều lần.

Hiện chủ đề "Trần Triết Viễn nói lắp" đang thu hút lượng tương tác cực khủng trên các diễn đàn, netizen tuy thấu hiểu, đồng cảm cho Trần Triết Viễn nhưng vẫn không nhịn được cười, còn an ủi anh "nói lắp nhưng vẫn đáng yêu".

Trần Triết Viễn vẫn chưa nhập đoàn phim mới kể từ sau Cây Ô Liu Màu Trắng.

Trần Triết Viễn vẫn chưa nhập đoàn phim mới kể từ sau Cây Ô Liu Màu Trắng.

Trần Triết Viễn sau khi hoàn tất ghi hình bộ Cây Ô Liu Màu Trắng vẫn chưa nhập đoàn phim mới, gần đây có nguồn tin tiết lộ nam diễn viên đang tiếp xúc dự án Oản Tâm Ký (khả năng nên duyên cùng Lý Thấm).

Cũng có đồn đoán rằng hiện tại phía Trần Triết Viễn và đàn chị Lý Thấm đang cạnh tranh vị trí nhất phiên nên khiến lịch dự kiến khai máy vào tháng 6 của phim bị hoãn lại. Thực hư ra sao vẫn chưa rõ bởi người trong cuộc và đoàn phim không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tran-triet-vien-tiet-lo-tat-xau-kho-bo-cua-ban-than-202406150842568142.html