Trần tình của nữ bác sĩ quay cảnh ân ái để tố sếp

"Có ai muốn đưa sự việc này ra để mọi người biết đâu. Giờ tôi cũng mệt mỏi với chuyện này lắm rồi...", nữ bác sĩ tự quay clip cảnh ân ái nói. >> Nữ bác sĩ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp

"Có ai muốn đưa sự việc này ra để mọi người biết đâu. Giờ tôi cũng mệt mỏi với chuyện này lắm rồi...", nữ bác sĩ tự quay clip cảnh ân ái nói.>> Nữ bác sĩ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp

Tối 17/4, chị Nga, nữ bác sĩ tự quay cảnh ân ái để tố sếp xuất hiện tại một quán cà phê trên đường Giang Văn Minh, Hà Nội. Đi cùng với chị là người chồng, năm nay 49 tuổi, dáng người nhỏ bé, trông già hơn nhiều so với tuổi.

Người phụ nữ 40 tuổi cho biết sau khi sự việc rình rang lên mặt báo, chị cảm thấy mệt mỏi. Nhiều cuộc điện thoại đã gọi vào máy của chị. "Có ai muốn đưa sự việc này ra để mọi người biết đâu. Giờ tôi cũng mệt mỏi với chuyện này lắm rồi...", chị nói.

Theo lời kể, từ năm 2008 ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc trung tâm Y tế đường bộ II đã "để ý" đến chị Nga thông qua việc tặng một số món đồ có giá trị. Trong một chuyến đi công tác hồi tháng 10/2008 ở Mộc Châu (Sơn La), vị giám đốc này đã gọi chị vào phòng nghỉ và ôm chầm lấy nhưng đã bị chị chống cự.

"Các cuộc tin nhắn và điện thoại sau đó vẫn diễn ra. Mọi việc kéo dài suốt 2 năm (từ 2008 đến 2010) tôi chẳng dám kể với bất cứ đồng nghiệp nào trong cơ quan cũng như chồng con ở nhà...", nữ bác sĩ nói.

Hai vợ chồng nữ bác sĩ xuất hiện tại một quán cà phê trên đường Giang Văn Minh để trần tình với phóng viên. Ảnh: Minh Trang.

Đầu năm 2009, khi đề xuất muốn được đi học cao học đưa ra, nữ bác sĩ cho biết ông Cường đã đồng ý với điều kiện phải chấp nhận tình cảm của ông ta. Và sau đêm trực hồi tháng 2 năm đó, chị buộc phải quan hệ tình dục với sếp mình.

Mối quan hệ lén lút giữa hai người cũng dần bị anh Hưng (chồng chị Nga) phát hiện. Sau các cuộc chất vấn, người phụ nữ hai con đã thừa nhận mọi chuyện và cho rằng chỉ vì bị ép buộc của sếp nên đã phải làm chuyện đó.

Với gợi ý của chồng cần có những bằng chứng để sau này tố giác chuyện quan hệ bất chính, trong một lần đi "vui vẻ" với nhau hồi tháng 1/2010, chị Nga đã quay lại được các thước phim. Tuy nhiên, lần này chỉ nghe được tiếng nói, hình không đẹp. "Hai chiếc camera đó do chồng tôi mua ở Hà Nội về đưa cho. Thú thực lúc quay tôi cũng run rẩy chẳng biết có được không".

Theo lời kể, sau lần vui vẻ đó, ông Cường và chị Nga tiếp tục hẹn nhau tại một khách sạn trên quốc lộ 5. Trước khi đi, nữ bác sĩ đã thông báo địa điểm cho chồng biết. Khi cả hai đang quan hệ, anh Hưng cùng một số người thân ập vào bắt quả tang. Vụ việc đã được lập biên bản và đưa ra công an để giải hòa.

Sự việc diễn ra sau hơn 2 năm nhưng đến nay, các thông tin trên mới được vợ chồng nữ bác sĩ tiết lộ thông tin với báo chí. Trả lời vấn đề này với Ngoisao.net, chị Nga cho rằng nếu ông Cường không o ép thì chị sẽ bỏ qua mọi chuyện.

Người phụ nữ hai con thừa nhận bản thân đã đi quá đà để cuộc sống vợ chồng rạn nứt, hai con bị ảnh hưởng. "Thú thực tôi không có tình cảm gì với ông Cường. Lúc đầu thấy sếp quan tâm, săn đón chỉ nghĩ rằng đó là sự đồng cảm", bác sĩ trần tình.

Theo lời tác giả quay cảnh clip ân ái, do hoàn cảnh cuộc sống nên không thể nghỉ việc. Muốn có bằng chứng tố cáo sếp buộc phải thống nhất với chồng sẽ quay đoạn clip trên.

Ngày 17/4, người bị tố cáo là ông Nguyễn Mạnh Cường đã từ chối gặp phóng viên với lý do cấp trên đang kiểm tra. "Tôi chưa phát ngôn được gì ở thời điểm này vì phải chờ kết luận của cấp trên...", ông giám đốc nói.

Ngày 13/4, khu quản lý đường bộ II (Tổng cục đường bộ Việt Nam) do ông Trần Văn Sơn làm Tổng giám đốc đã ký quyết định tiến hành xác minh tố cáo của người lao động với ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc trung tâm Y tế đường bộ II. Thời gian xác minh 15 ngày kể từ ngày ký.

Song Anh

* Tên vợ chồng nữ bác sĩ được thay đổi.

Tin liên quan