Trấn Thành từng nói về Nam Em: 'Rất thông minh nhưng lại có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh'

Điều này được Trấn Thành nói cách đây 3 năm khi Nam Em vướng ồn ào tình cảm với Lãnh Thanh.

Cách đây 3 năm khi xuất hiện trong một chương trình talkshow Vô lăng tình yêu cùng Khả Như, Ngô Kiến Huy, Sam, Trấn Thành đã có chia sẻ cảm nghĩ về Nam Em. Đây là thời điểm vụ ồn ào tình cảm giữa Nam Em và Lãnh Thanh gây sóng gió mạng xã hội.

Trấn Thành cảm thấy thương cho cuộc sống của Nam Em. Điều này cũng nhận được sự đồng tình của các khách mời. Trong đó, Khả Như cho rằng, Nam Em có một nhược điểm tội nghiệp vô cùng chính là không bao giờ giấu được cảm xúc của bản thân.

Trấn Thành từng có những chia sẻ chân thành về Nam Em cách đây 3 năm

Trấn Thành từng có những chia sẻ chân thành về Nam Em cách đây 3 năm

Trấn Thành đồng tình: "Buồn cười nhất là những cái Nam Em phát ra, nó sẽ luôn luôn đi ngược và đánh bại những gì Nam Em cố gắng muốn có".

Nam MC còn công nhận Nam Em là một cô gái rất thông minh nhưng lại có vấn đề về thần kinh rất nặng: "Rất thông minh nhưng Nam Em lại rất nội tâm có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh. Để điều khiến được thần kinh của mình nhưng Nam Em lại không biết cách kiểm soát năng lượng. Thường lại phát ra loại năng lượng làm cho người ta phải sợ mình".

Trấn Thành cho rằng, nguyên nhân đều tới từ việc Nam Em đã trải qua quá nhiều đau khổ. Điều này khiến người đẹp cảm thấy không còn gì để mất và đánh liều làm mọi thứ. Nam MC nói rằng, chính điều này ở Nam Em khiến đàn ông sợ hãi.

Thời điểm đó, Trấn Thành cũng đưa ra lời khuyên, hy vọng Nam Em biết cách cư xử hơn một chút và biết cách khống chế năng lượng của bản thân.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tran-thanh-tung-noi-ve-nam-em-rat-thong-minh-nhung-lai-co-van-de-cuc-ky-nang-ve-mat-than-kinh-172240221150641711.htm