Trấn Thành từng muốn tự tử: Khốn khổ khi yêu?

Trấn Thành từng có ý định muốn tự tử vì không chịu nổi áp lực dư luận

Mới đây, trong chương trình Én Bạc số 7, MC Trấn Thành đã tiết lộ thông tin trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, anh đã từng phải lên kế hoạch tự tử.

Trấn Thành từng muốn tự tử: Khốn khổ khi yêu? - Ảnh 1

MC, nam danh hài cho biết, lí do khiến anh có từng đưa ra quyết định tiêu cực như ấy là bởi không chịu được áp lực dư luận. Thậm chí, trong kế hoạch đó, Trấn Thành còn dự định sẽ viết di thư để nói rõ về những người, những việc đã đẩy anh vào bước đường cùng như vậy.

Không còn là một Trấn Thành hoạt ngôn, dí dỏm trên nhiều sân khấu, gameshow truyền hình, xuất hiện trong Én Bạc, nam MC đã cho khán giả thấy một con người rất khác của anh.

Đảm nhận vị trí khách mời, Trấn Thành ngồi trên chiếc ghế bành sang trọng, đem đến cho khán giả những trải lòng, tâm sự và cả những giọt nước mắt của người đàn ông 29 tuổi.

Điều này khiến công chúng không khỏi nghĩ về hình ảnh của diễn viên Quang Bảo cũng trong chương trình Én Bạc ở số trước. Khi ngồi bệt dưới sàn sân khấu, chia sẻ về cuộc tình dang dở giữa anh và Trác Thúy Miên, Quang Bảo đã khiến cả trường quay và chính người bạn gái cũ của anh phải bật khóc, chỉ mình chàng trai 9x vẫn cố gượng cười.

Trấn Thành từng muốn tự tử: Khốn khổ khi yêu? - Ảnh 2

Quang Bảo trong Én Bạc số 6

Trong Én Bạc, Trấn Thành thể hiện những tổn thương đến mức phải nghĩ đến chuyện tự tử, thì thời gian gần đây, Hari Won cũng đã cho khán giả thấy mình cũng đang phải chịu những mệt mỏi, suy sụp tinh thần.

Sau hàng loạt scandal từ việc đi muộn, lộc clip nóng đến tin đồn đám cưới năm lần bảy lượt bị khơi ra đặt lại, phía đại diện của Hari Won từng phải cho biết: Hari Won đã khóc rất nhiều. Cô gái gốc Hàn không che giấu được cảm giác buồn khổ và bất lực. Hiện tại tinh thần Hari Won đã suy sụp hoàn toàn , không biết phải đương đầu thế nào với những scandal liên tiếp như vậy.

Trấn Thành từng muốn tự tử: Khốn khổ khi yêu? - Ảnh 3

Đến giờ Hari Won vẫn chưa chứng minh được người trong clip nóng không phải mình

Mỗi người đều mang những gánh nặng tinh thần, nhưng thời gian vừa qua, khán giả thấy cặp đôi Trấn Thành-Hari Won đã lại dắt díu nhau tung tăng tận hưởng chuyến du lịch dài ngày ở Châu Âu xa xôi.

Đặt chân đến nhiều quốc gia như Đức, Pháp..., tại mỗi địa điểm, hai người đều cùng nhau lưu giữ lại từng khoảng khoảng qua những bức hình kỉ niệm. Nhìn những biểu cảm chu môi, nhan mặt đáng yêu của cặp đôi, ít ai nghĩ rằng, họ đều đang là người mang những tổn thương, suy sụp trong lòng.

Trấn Thành từng muốn tự tử: Khốn khổ khi yêu? - Ảnh 4

Trấn Thành từng muốn tự tử: Khốn khổ khi yêu? - Ảnh 5

Nếu những dự định tự tử, những khủng hoảng tâm lý của Trấn Thành và Hari Won là thật, thì liệu chúng có dễ dàng tan biến nhanh như thế? Nếu vậy, tình yêu quả là một thứ thuốc diệu kỳ.

Kim Cang