Trấn Thành, Trường Giang vắng mặt ở Thách thức danh hài mùa 7

  9 liên quanGốc

  Đại diện nhà sản xuất game show hài xác nhận cả hai nam diễn viên sẽ rời ghế nóng chương trình năm nay.

  Sáng 30/4, đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài xác nhận với Zing sẽ "thay máu" toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt ở ghế nóng của chương trình. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt game show này.

  Trước nghi vấn việc Trấn Thành, Trường Giang rời vị trí giám khảo do cát-xê cao, đại diện của nhà sản xuất phủ nhận. Người này cho hay: "Năm nay, hai diễn viên đều có lịch trình riêng, không thể tham gia chương trình. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này phù hợp và mang đến khẩu vị mới cho khán giả".

  Bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ không tham gia Thách thức danh hài mùa 7.

  Thông tin về giám khảo mới và MC, nhà sản xuất hiện chưa hé lộ. Tuy nhiên, ở vòng casting, ba nghệ sĩ hài kỳ cựu gồm Bảo Chung, Trung Dân, Tấn Beo sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực".

  Thách thức danh hài vốn được tổ chức thường niên nhưng năm 2020, chương trình bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo nhà sản xuất, việc hoãn lại một năm cũng tạo cho những “cây hài” còn lưu lạc trên mọi miền đất nước có thời gian chuẩn bị tốt hơn.

  Năm nay, chương trình tổ chức casting tại TP.HCM và Cần Thơ.

  Trải qua 6 mùa lên sóng, Thách thức danh hài luôn là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Nhiều thí sinh đã thành danh sau chương trình như Phát La, Mạc Văn Khoa... Bên cạnh đó, nhiều thí sinh cũng để lại ấn tượng với khán giả như Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, "hot boy trà sữa" Tấn Lợi, Ngân Thảo...

  Hải Thanh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tran-thanh-truong-giang-vang-mat-o-thach-thuc-danh-hai-mua-7-post1209965.html