Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài

Chí Tài vốn hiền lành và ít nói nên liên tục bị Trường Giang và Trấn Thành "dìm hàng". Mỗi khi bị trêu chọc, nam diễn viên hài chỉ cười cho qua chuyện.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 1

Tập 3 Kỳ tài thách đấu diễn ra tối 2/10 với 3 khách mời: Hoàng Mập, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh. Đội chủ nhà mở đầu bằng tiểu phẩm Hoán đổi, Hồng Đào trong vai người vợ mang bầu vì không chịu nổi thói gia trưởng của ông chồng Chí Tài nên quyết định vùng lên.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 2

Đúng lúc ông bố chồng do Trấn Thành thủ vai xuất hiện, vì quá kinh ngạc trước sự nhu nhược của con trai nên tức giận mắng chửi con dâu. Tiểu phẩm không mới mẻ nhưng khiến người xem cười thích thú vì diễn xuất duyên dáng của bộ ba.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 3

Ở trò chơi vận động, Hoàng Mập chọn Hồng Đào trong khi Lâm Vỹ Dạ về phe Trấn Thành và Trương Thế Vinh quyết định đứng về Vân Sơn thì Chí Tài lẻ bóng. MC Trường Giang và bạn trai Hari Won được dịp chê đàn anh "quá đát, hàng tồn kho bán rẻ như cho".

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 4

Mặc dù trở thành nạn nhân của những trò trêu chọc nhưng Chí Tài vẫn cười cho qua. Ở trò chơi này, Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ trở thành đội chiến thắng, Hoàng Mập bị đồng nghiệp trêu chọc vì liên tục để thua đối thủ.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 5

“Phù thủy” Petey Nguyễn tiếp tục đem đến cho chính các nghệ sĩ những bất ngờ với những màn ảo thuật dùng mẹo đánh lạc hướng với bộ bài và các cục bông nhỏ.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 6

Chí Tài và Trấn Thành chứng kiến màn ảo thuật của Petey nhưng vẫn chào thua vì không thể phát hiện mẹo của anh.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 7

Ở game thứ 4, Chí Tài một lần nữa bị bỏ rơi khi các khách mời quyết định về phe 3 nghệ sĩ còn lại. Đinh Quang Nam và Lê Xuân Trọng – cặp đôi biểu diễn bartender chuyên nghiệp thách đấu bằng màn múa chai lửa khiến khán giả hồi hộp khi theo dõi.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 8

Kết thúc các vòng thi, khách mời xuất hiện trong tiểu phẩm Giang sơn và mỹ nhân. Trương Thế Vinh trong vai hoàng thượng, vì trót mê đắm nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ nên thường cải trang để đến gặp cô.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 9

Nam diễn viên và bà xã Hứa Minh Đạt hôn nhau dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp. Nhân dịp này, Lâm Vỹ Dạ kể tội "Tài điên bệnh hoạn, Trường Giang thường xuyên rình rập ở buồng tắm" khiến người xem cười sảng khoái.

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 10

Tuy nhiên, Tể tướng Trấn Thành và "con voi" Hoàng Mập đã ngăn cản cuộc tình này. Người yêu Hari Won còn tố Vỹ Dạ là con gái của "kỳ nữ Hồng Đào lừng danh".

Trấn Thành - Trường Giang luân phiên 'dìm hàng' Chí Tài - Ảnh 11

Ở phần rút thăm may mắn, nữ diễn hài mới nổi nhận được 10 triệu đồng trong khi Hoàng Mập và Trương Thế Vinh mỗi người được 5 triệu đồng.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân