Trấn Thành mang giày nữ cao 8 cm trong đám cưới

Để không bị lép vế trước bạn gái có chiều cao 1,68 m, Trấn Thành đi giày hiệu Stella McCartney cao 8 cm và chỉ sản xuất cho nữ giới.

Lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won diễn ra vào tối 25/12, tại TP.HCM với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè trong showbiz và người hâm mộ của cặp đôi. Trong ngày trọng đại, cô dâu Hari Won diện nhiều bộ cánh truyền thống phong cách Việt và Hàn.

Ở phần cuối lễ cưới, giọng ca Anh cứ đi đi diện trang phục hanbok đậm phong cách truyền thống của đất nước kim chi. Trong khi đó, chú rể Trấn Thành “đóng bộ” với áo dài truyền thống Việt. Cả hai xuất hiện ấn tượng trước khách mời.

Trấn Thành mang giày nữ cao 8 cm trong đám cưới - Ảnh 1

Trấn Thành đi giày đế cao để tương xứng với cô dâu trong ngày trọng đại. Ảnh: Nguyễn Thành.

Điều đáng chú ý là nam MC – diễn viên đã chuẩn bị cho mình đôi giày đế “bánh mì” nhằm tương xứng chiều cao khi đứng cạnh cô dâu Hari. Đôi giày hiệu Stella McCartney, đế 8 cm giúp Trấn Thành cải thiện chiều cao 1,7 m. Nhờ đó, trông anh cao nhỉnh hơn vợ mới cưới.

Tuy nhiên, sản phẩm thời trang này chỉ có dòng sản phẩm dành cho nữ. Giá thành khoảng 20 triệu đồng. Tại Hàn Quốc, mốt giày này khá phổ biến và được nhiều tín đồ thời trang, nghệ sĩ yêu thích.

Trấn Thành mang giày nữ cao 8 cm trong đám cưới - Ảnh 2

Angelababy sở hữu một đôi tương tự.

Khánh Ly