Trấn Thành khóc, xin lỗi người yêu cũ trên sóng truyền hình

Trấn Thành nói anh không dám đối mặt người yêu cũ khi gặp lại, chỉ biết khóc. Nam diễn viên từng hứa cưới người cùng mình trải qua giai đoạn khó khăn nhưng không thực hiện được.

Trong tập mới chương trình Người ấy là ai, khi nghe câu chuyện bỏ lỡ người thương của vũ công Minh Hoàng, Trấn Thành an ủi người chơi khi kể lại câu chuyện tương tự.

Trấn Thành kể ở độ tuổi 20, anh từng hứa với bạn gái - người từng bên cạnh nam diễn viên những lúc khó khăn nhất - tổ chức đám cưới nhưng không làm được.

Trấn Thành khóc khi kể về người yêu cũ.

Trấn Thành khóc khi kể về người yêu cũ.

"Lúc đó tôi phát triển nhanh trong sự nghiệp. Tôi đã trách bản thân mình nhiều. Một trong những người tôi thấy có lỗi, muốn gặp lại để nói lời xin lỗi là người bạn gái tôi kể với bạn", Trấn Thành rớm nước mắt.

Đạo diễn Nhà bà Nữ cho biết anh gặp lại người yêu cũ trong trung tâm thương mại, sau đó khóc nhiều vì không dám đối diện. Anh cảm thấy bản thân mình sai và không thể nhìn mặt bạn gái cũ. Theo Trấn Thành, điều đó giúp anh trưởng thành.

"Đến khi gặp vợ hôm nay tôi mới biết cách yêu thương một người. Trong trái tim tôi lúc này chỉ mong cô ấy sống hạnh phúc", Trấn Thành nói.

Trấn Thành và Hari Won về chung nhà từ năm 2016.

Chia sẻ của Trấn Thành trong chương trình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau 7 năm cưới Hari Won, nam MC ít khi nhắc đến người yêu cũ. Hai người thường xuyên vướng tin ký hợp đồng hôn nhân do có thời gian Hari Won liên tục đăng trạng thái buồn, áp lực.

Trong một lần livestream, Trấn Thành nói vợ chồng anh bận rộn làm việc, không có chuyện ly hôn. "Để tôi rà lại. Mới quen thì nói tôi người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (chỉ Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng đi quay phim không chụp chung với vợ thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được".

Trước khi cưới Hari Won, Trấn Thành có thời gian công khai hẹn hò Mai Hồ. Nữ diễn viên đã lập gia đình và sống ở nước ngoài.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tran-thanh-khoc-xin-loi-nguoi-yeu-cu-tren-song-truyen-hinh-post1542802.tpo