Trấn Thành khóc nức nở vì anh thợ làm bánh

Trấn Thành xúc động rơi nước mắt khi một thí sinh nam của "Giọng ải giọng ai" cất giọng hệt Khánh Ly.

Tập 3 của Giọng ải giọng ai vừa lên sóng tối 19.11 trên kênh HTV7. Ở tập này, Bích Phương đã về với đội Trấn Thành - Thu Trang còn Quốc Thiên cùng đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành khóc nức nở vì anh thợ làm bánh - Ảnh 1

Quốc Thiên đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân

Trấn Thành khóc nức nở vì anh thợ làm bánh - Ảnh 2

Bích Phương đội Trấn Thành, Thu Trang

Ở vòng đầu tiên, giọng ca bí ẩn số 1 đã khiến các người chơi có nhiều tranh cãi. Anh được giới thiệu là thợ làm bánh nhưng “có giọng hát ngọt ngào hơn cả cái bánh”.

Quốc Thiên cho rằng, nếu quả thật giọng ca bí ẩn này làm bánh thì chắc chắn sẽ có chút năng khiếu nghệ thuật nên anh suy luận người này hát hay. Ngay lập tức, Trấn Thành cho rằng đây là một “lý luận lạ”. Theo anh: "Xét về nhân tướng học thì gương mặt làm bánh chứ thực ra làm banh, nghĩa là làm tới đâu banh tới đó nên giọng hát cũng… banh luôn." Bích Phương đánh giá: “Bạn này chắc không biết hát."

Trấn Thành khóc nức nở vì anh thợ làm bánh - Ảnh 3

Giọng ca bí ẩn số 1 gây bất ngờ khi có giọng hát hệt Khánh Ly

Cuối cùng đội Trấn Thành lựa chọn giọng ca bí ẩn số 1 là thí sinh không biết hát ngay vòng đầu tiên. Tuy nhiên, anh chàng bất ngờ thể hiện ca khúc Lệ đá đầy cảm xúc với chất giọng giống với giọng hát của nữ danh ca Khánh Ly khiến các nghệ sỹ đội chơi không kiềm nén được cảm xúc, đặc biệt là Trấn Thành.

Anh đã rơi nước mắt khi lắng nghe thí sinh này biểu diễn. Trấn Thành chia sẻ, ai không hiểu thì tưởng anh giả tạo nhưng thực sự anh rất là dễ rung cảm với cái điều mà đẹp đẽ.

Trấn Thành khóc nức nở vì anh thợ làm bánh - Ảnh 4

Trấn Thành khóc khi nghe "bản sao Khánh Ly" hát

“Tại sao Thành khóc, tại vì lúc mà bạn hát, cái thần thái, cách mà bạn đưa đầu, rung cái micro, cách ngân, tất cả những tiểu tiết đó bạn để ý của cô Khánh Ly. Bạn phải yêu người đó lắm, mê người đó lắm, bạn mới quyện mình tưởng mình là người ta thì bạn mới hát được như vậy” – Trấn Thành chia sẻ.

Thế nhưng sau đó, giọng ca bí ẩn số 1 ngay lập tức khiến Trấn Thành “hố hàng” khi cho biết: “Anh đoán sai nữa rồi” khi bộc bạch thần tượng của mình là nữ danh ca Thái Thanh.

Cùng thưởng thức phần trình diễn của "bản sao Khánh Ly":