Trấn Thành – Hari Won tình tứ khiến dân tình 'phát hờn'

Trấn Thành nắm tay chặt tay Hari Won khi bước xuống xe. Anh chàng cũng chẳng ngại lau mồ hôi cho người yêu dù đang ở chốn đông người.

Tối ngày 13/4, bộ phim Bệnh viện ma với sự góp mặt của Trấn Thành - Hari Won đã được ra mắt tại Tp. HCM. Xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, đôi tình nhân đã khiến nhiều người "phát hờn" vì những khoảnh khắc tình tứ vô cùng ngọt ngào. Ngay khi vừa bước xuống xe, Trấn Thành đã nắm chặt tay Hari Won. Anh chàng thậm chí còn lau mồ hôi cho bạn gái trước mặt nhiều người mà không hề e dè. Cả hai thường xuyên thì thầm to nhỏ với nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những khoảnh khắc tình tứ của Trấn Thanh và Hari Won tại buổi ra mắt bộ phim kinh dị Bệnh viên ma khiến nhiều người "phát hờn".

Dù đang ở chốn đông người nhưng Trấn Thành không ngại khi lấy khăn lau mồ hôi cho Hari Won.

Nói về vai diễn của mình trong phim, nữ ca sĩ cho biết: "Bác sĩ Thành này khùng lắm, không có được bình thường, thoạt nhìn có vẻ chuyên nghiệp nhưng vớ vẩn. Nhưng cũng chính vì những điểm vớ vẩn đó mà nhân vật cô y tá trong phim cảm thấy liêu xiêu".

Trấn Thành cũng thú nhận, vai diễn bác sĩ Thành trong Bệnh viện ma là một trong những vai diễn khó, đầy thử thách. Trấn Thành thú nhận, anh rất sợ ma nhưng lại đóng phim ma nên có đôi chút lo lắng. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm, những cảnh đánh đấm trong phim và chỉ nhờ người đóng thế cảnh bị té. Đây là lần đầu tiên Trấn Thành thực hiện những cảnh quay này.

Trấn Thành và Hari Won là 2 diễn viên chính trong phim Bệnh viện ma.

Bệnh viện ma lấy bối cảnh một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên mới tốt nghiệp y khoa Thành (Trấn Thành) xin vào bệnh viện làm bác sĩ. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kỳ lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hằng đêm.

Bên cạnh hai cái tên Trấn Thành và Hari Won, phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Hoàng Phúc, Cát Phượng…

PV