Trấn Thành giả gái và bị đánh trong tiểu phẩm bi hài kịch

Ở tiểu phẩm mới nằm trong DVD "Gala nhạc Việt", Trấn Thành bị đánh đập, chửi mắng đến rơi nước mắt.

Trong chương trình Gala nhạc Việt 9 chủ đề Duyên phận cuộc đời phát hành đầu tháng 10 vừa qua, Trấn Thành ngoài vai trò dẫn chương trình, tham gia một tiết mục ca hát cùng bạn gái Hari Won, anh còn mang đến tiểu phẩm bi hài kịch.

Trong vở kịch, Trấn Thành vào vai một người cha đơn thân, hằng ngày phải giả gái để làm việc, kiếm sống nuôi đứa con mắc bệnh ung thư.

Bên cạnh những màn tung hứng, thể hiện sự hoạt ngôn, anh còn chứng tỏ khả năng diễn xuất trong các phân cảnh bị đánh đập, chửi mắng đến rơi nước mắt.

Kết hợp cùng các diễn viên Tấn Hoàng, Anh Đức, Lê Giang và bé Nắng (Kim Thư), cây hài mang đến một tiết mục hấp dẫn, vừa thư giãn thoải mái nhưng cũng đọng lại nhiều suy nghĩ.

Đảm nhận vai con gái của Trấn Thành là bé Kim Thư. Tài năng của cô bé được thể hiện qua loạt vai diễn trong phim điện ảnh, trong đó đáng chú ý là vai bé Nắng trong phim cùng tên. Sinh ra trong gia đình nhà nghề nên em diễn rất tự nhiên và nhập vai.

Trấn Thành và Hồ Ngọc Là lần thứ 8 liên tiếp đảm nhận vai trò dẫn chuyện tại Gala nhạc Việt.

Trong số này, cả hai mang đến những cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Thái Thịnh, nhà báo Trác Thúy Miêu, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Phương Giang

Ảnh: Đại Ngô