Trấn Thành cập nhật tình hình Hari Won mổ ruột thừa

Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh của Hari Won và chia sẻ về tình trạng hiện tại của người yêu.

Mới đây, quản lý fanpage của Hari Won chia sẻ, vào 23h khuya 12/10, cô bất ngờ phải nhập viện để mổ ruột thừa. Theo lời bác sĩ, Hari không được cử động mạnh nên không thể biểu diễn các show đã nhận. Vì vậy, từ 13/10 đến 17/10, lịch diễn tại TP HCM, Đồng Hới, Đông Hà và Đà Nẵng của hari Won sẽ bị hủy.

Trấn Thành cập nhật tình hình Hari Won mổ ruột thừa - Ảnh 1

Trấn Thành đăng ảnh Hari cười rạng rỡ dù mới bệnh

Theo quản lý của Hari cho biết, đây là trường hợp bất khả kháng nên họ xin lỗi đến các đơn vị đã mời show và khán giả. Hari Won mong mọi người thông cảm và cô hy vọng sớm gặp lại khán giả. Hiện, sức khỏe Hari đã ổn định, nhưng cô cần phải nghỉ ngơi thêm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh Hari Won nở nụ cười rạng rỡ. Trấn Thành cũng cập nhật tình hình của người yêu hiện tại: “Dạ thưa dân tình bà con gần xa! Tình hình là bạn Heo đã mổ xong. Bị ruột thừa, nhưng may phát hiện sớm. Trạng thái sức khỏe đã hồi phục nhiều rồi! Xin cảm ơn bạn bè, bà con, phóng viên, khán giả và FC 2 bên hỏi thăm tụi em từ sáng tới giờ! Xin khắc cốt ghi tâm treo hình tạc tượng xịt dầu thơm những tấm chân tình của mọi người đã dành cho bạn Hari-pót-tơ".

Trấn Thành cập nhật tình hình Hari Won mổ ruột thừa - Ảnh 2

Cặp đôi ôm nhau tình tứ

Tuy nhiên, Trấn Thành không nhắc đến lời đồn cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 12 như mạng xã hội đang lan truyền càng khiến cư dân mạng tò mò. Phía Trấn Thành, Hari cũng từ chối bình luận về thông tin trên.

Trấn Thành cập nhật tình hình Hari Won mổ ruột thừa - Ảnh 3

Trấn Thành săn sóc Hari trong hậu trường

Hari Won sinh năm 1985, bắt đầu đi hát nhóm ở Hàn Quốc cách đây vài năm. Tuy nhiên, cô lại nổi tiếng ở Việt Nam nhờ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Sau chương trình này, Hari đã được nhạc sĩ Đằng Phương mời ký hợp đồng lăng xê với vai trò ca sĩ solo.

Trấn Thành cập nhật tình hình Hari Won mổ ruột thừa - Ảnh 4

Cặp đôi thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ tình cảm

Trấn Thành cập nhật tình hình Hari Won mổ ruột thừa - Ảnh 5

Trong 3 năm qua, Hari Won xây dựng hình ảnh một ca sĩ xinh đẹp, nhí nhảnh, biểu diễn sinh động. Cô đã có một số ca khúc hit như Hương đêm bay xa, và đặc biệt là Anh cứ đi đi.

Khán giả phát hoảng vì Linh Miu lộ cả bầu ngực trên sân khấu

An Nguyên