Trấn Thành bị khán giả chê khi liên tục 'gả bán' bạn thân Anh Đức cho Thùy Tiên, Hoàng Oanh

  Bị 'ném đá' vì 'đẩy thuyền' Anh Đức với Hoa hậu Thùy Tiên cách đây không lâu, Trấn Thành tiếp tục nhận chỉ trích khi đùa kém duyên với Á hậu Hoàng Oanh.

  Trên sóng truyền hình, Trấn Thành từng mai mối Anh Đức khắp showbiz với câu cửa miệng “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”. Tuy vậy, vì lạm dụng quá nhiều lần nên câu nói bị "tác dụng ngược". Chỉ cần nam MC nhắc đến tên Anh Đức với ai đó đang độc thân cũng khiến người ta hiểu rằng anh đang mai mối ngầm. Vì thế, Trấn Thành nhiều lần bị khán giả “ném đá” và cho rằng “một lần thì duyên, nhiều thành lố”.

  Trong chương trình Người ấy là ai phát sóng tối 17/6, ông xã Hari Won một lần nữa bị chỉ trích là kém duyên vì “rao bán” Anh Đức cho Á hậu Hoàng Oanh.

  Cụ thể, khi biết MC Hoàng Oanh vẫn chọn “gu Tây” sau khi ly hôn chồng ngoại quốc, Trấn Thành thắc mắc "Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về anh văn này kia hả?". Sau đó, anh liền giới thiệu bạn thân: “Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm” khiến Hoàng Oanh lập tức từ chối: “Dạ thôi anh”.

  Hoàng Oanh vội từ chối khi Trấn Thành nhắc đến tên Anh Đức

  Hoàng Oanh vội từ chối khi Trấn Thành nhắc đến tên Anh Đức

  Trước đó, cũng trong hậu trường chương trình này, Trấn Thành đã “đẩy thuyền” Anh Đức cho Hoa hậu Thùy Tiên. Khi người đẹp sinh năm 1998 nói về mẫu bạn trai của cô có tâm và tài, không quá quan trọng ngoại hình, nam MC hỏi: "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". Phản ứng rất nhanh, nàng hậu đáp: "Ơ mình có thể cắt ngang, lướt qua đoạn này được không ạ?".

  Trấn Thành và Hoa hậu Thùy Tiên

  Trấn Thành và Hoa hậu Thùy Tiên

  Liên tiếp những tình huống nhắc đến Anh Đức với các người đẹp độc thân, Trấn Thành nhận nhiều phản ứng tiêu cực. Chủ đề này được bàn luận sôi nổi trên một diễn đàn mạng với hàng nghìn lượt bình luận, đa phần chỉ trích nam MC kém duyên khi dùng chiêu cũ là mai mối, chọc cười khán giả.

  Về phía diễn viên Anh Đức, anh từng được mệnh danh là “thánh ế” của showbiz. Bất ngờ vào lễ tình nhân năm 2021, anh công khai bạn gái Uyên Tô nhưng mối tình này chỉ kéo dài vài tháng. Bên cạnh đó, Anh Đức từng vướng vào ồn ào dùng chất cấm nhưng chọn cách im lặng trước truyền thông.

  Trấn Thành và Anh Đức (áo đỏ)

  Trấn Thành và Anh Đức (áo đỏ)

  Khi bị Trấn Thành mai mối nhiệt tình cho các nghệ sĩ nữ, anh từng bộc bạch: "Cho đến thời điểm này thì điều này mang đến cho tôi nhiều hơn là mất, bởi khi đi đâu thì ai cũng hỏi câu: "Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức". Mình có thân thiết nhiều thì mới đùa giỡn như vậy, tôi có trách gì đâu, có buồn phiền gì đâu. Đây cũng là một cái vui để cho khán giả để ý tới tôi nhiều hơn. Anh Đức là ai mà đi đâu Trấn Thành cũng gạ hết, tại sao lại gạ như vậy?".

  Hà Trang

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tran-thanh-bi-khan-gia-che-khi-lien-tuc-ga-ban-ban-than-anh-duc-cho-thuy-tien-hoang-oanh-post1446990.tpo