Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công'

Trấn Thành hỏi Mr Đàm 'Có dám xé rào chinh phục người thương dù biết cô ấy đã có người yêu' và bị bật lại: "Em đang tự nói em đúng không?"

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 1

Hari Won nhận lời làm giám khảo khách mời cùng 2 giám khảo chính là John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng tại tập 8 Bước nhảy ngàn cân.

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 2

Trước tiết mục của một thí sinh, Trấn Thành đặt câu hỏi cho giám khảo Đàm Vĩnh Hưng rằng "có dám xé rào chinh phục người thương dù biết cô ấy đã có người yêu". Đàm Vĩnh Hưng lập tức bật lại: "Em đang tự nói em đúng không?" khiến Trấn Thành đơ người. Ông hoàng nhạc Việt thú nhận: "Hưng chỉ dám làm lén lút thôi, cũng thành công được vài lần, cũng có thất bại".

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 3

Trấn Thành chuyển câu hỏi cho Hari Won: 'Nếu có soái ca bày tỏ tình cảm thì em có bị lay động?". Hari Won đáp: "Anh ơi, em nghĩ là anh biết câu trả lời".

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 4

Trước đó, Trấn Thành đặt câu hỏi cho 3 vị giám khảo: "Nỗi sợ của bạn là gì?". Hari Won khẳng định mình không sợ ma nhưng liền bị Trấn Thành chỉnh "em không sợ ma là tại em đang sống cạnh con quỷ". Hari Won liền thú thật nỗi sợ của mình là "sự lèm bèm của đàn ông".

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 5

Mặc dù cố gắng đánh trống lảng nhưng Trấn Thành không chống đỡ lại "sức công phá" của Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won. Cả hai hợp sức để bàn về chuyện nói nhiều của nam MC.

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 6

Hari ám chỉ về bạn trai: "Nói hoài, mà nói rồi còn nhai lại". Trấn Thành đáp trả "bà thì chắc không". Hari Won giải thích: "Con gái thì không sao mà đàn ông vậy thì hơi kỳ".

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 7

Trong phần chào đầu, Hari Won xuất hiện với chiếc áo dài phù hợp với chủ đề dân gian của chương trình và thể hiện bản remix Anh cứ đi đi.

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 8

Các giám khảo nhắng nhít pose hình cùng nhau.

Trấn Thành bị Hari, Mr Đàm hợp lực 'phản công' - Ảnh 9

Bước nhảy ngàn cân hiện còn 6 cặp thí sinh tranh tài.

Ảnh: Lê Nhân