Trấn Thành bất ngờ đăng đàn kêu gọi sự giúp đỡ gây xôn xao cư dân mạng

Ngay khi biết được doanh thu của phim Mai sau 17 ngày công chiếu, khán giả đồng loạt để lại bình luận chúc mừng Trấn Thành.

Mới đây, vào sáng ngày 27/2, Trấn Thành đăng tải bài viết chia sẻ về doanh thu hiện tại của phim Mai thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Cụ thể, ông xã Hari Won kêu gọi mọi người tiếp tục ra rạp ủng hộ đứa con tinh thần của mình: “Mai của hôm nay!!!

Mai đã có một chuyến hành trình với đầy đủ hỷ nộ ái ố. Chỉ còn 1 chặng cuối nữa thôi, liệu Mai có tìm được chân ái. Mai khổ nhiều rồi! Quý vị thương thì hãy giúp Mai vượt qua trở ngại cuối cùng là con mẹ hàng xóm mang tên Bà Nữ để Mai được hạnh phúc trọn vẹn nha!!!

Hãy cho Mai có 1 cái kết thật đẹp!!! Ai chưa xem ra rạp thôi quý vị ơi! Ai xem rồi mà nhớ Mai thì ra xem lần nữa! Nếu chưa đã, rủ thêm nhiều bạn đi xem nữa thì càng tốt hơn ạ! Hãy thương Mai. Hãy giúp Mai. Cảm ơn quý vị!”.

Sau 17 ngày công chiếu, phim Mai đạt doanh thu 450 tỷ

Sau 17 ngày công chiếu, phim Mai đạt doanh thu 450 tỷ

Sau 17 ngày công chiếu, phim Mai đạt doanh thu 450 tỷ, dẫn đầu doanh thu phòng vé trong 3 tuần liên tiếp với hơn 5,5 triệu vé được bán ra. Riêng trong ngày 26/2, phim Mai thu về hơn 6 tỉ đồng (tính tới chiều 26.2), với khoảng 87 nghìn đầu vé bán ra trên tổng số hơn 3.700 suất chiếu.

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng Trấn Thành:

“Chúc mừng Mai thắng lớn”

“Chúc mừng Trấn Thành, vô cùng tuyệt vời, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người”

“Vì bạn xứng đáng. Kết quả của trí tuệ và nỗ lực”,…

Phim Mai có Phương Anh Đào và Tuấn Trần đóng chính, cùng dàn diễn viên phụ hùng hậu như NSND Việt Anh, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Hồng Đào, Uyển Ân, Quốc Khánh, Ngọc Nga, Kiều Linh…

Về nội dung, phim Mai xoay quanh cuộc sống của nữ chính tên Mai (Phương Anh Đào), cô nhân viên massage 37 tuổi, làm mẹ đơn thân và có người cha nghiện cá độ. Mở đầu bộ phim là cảnh Mai chuyển đến nơi ở mới, vô tình chạm mặt nhạc công Dương (Tuấn Trần).

Sau đó, trong lúc đang làm việc, Mai vô cùng bất ngờ khi nhận ra khách hàng của mình lại chính là Dương. Cả hai chính thức có màn chào hỏi nhau hết sức thú vị và dí dỏm.

Những ngày tiếp theo, Dương liên tục tìm cách tán tỉnh Mai nhưng bất thành. Bởi ở phía Mai, cô mặc cảm với quá khứ và hoàn cảnh hiện tại của bản thân nên luôn cố né tránh Dương.

Bộ phim được đẩy lên cao trào khi Mai phát hiện ra bà Đào (Hồng Đào) – người chị thân thiết lại chính là mẹ ruột của Dương. Cũng từ đây, chuyện tình của cả hai vấp phải sự phản đối từ bà Đào và phát sinh thêm nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, ấn tượng.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tran-thanh-bat-ngo-dang-dan-keu-goi-su-giup-do-gay-xon-xao-cu-dan-mang/20240227025443701