Trần Hoàng Duy Thuận đoạt HCV ngay lần đầu tham dự SEA Games

  Báo Người Đưa Tin
  7 liên quanGốc

  Vượt qua hai đối thủ nặng ký đến từ Malaysia và Thái Lan tại hạng cân 75kg, Trần Hoàng Duy Thuận giành HCV ngay ở lần đầu tham gia SEA Games.

  Chiều 14/5, tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội đã diễn ra 4 nội dung chung kết môn thể hình gồm 70kg, 75kg, 80kg và 85kg dành cho nam. Trong số này, Đoàn thể thao Việt Nam chỉ tham dự hai nội dung 70kg, 75kg với lực sỹ Trần Bảo Quốc Vương và Trần Hoàng Duy Thuận.

  Anh trai của Duy Thuận là Trần Bảo Quốc Vương dự thi hạng 70kg với 4 đối thủ đến từ Myanmar, Thái Lan, Lào và Malaysia và đáng tiếc không thể cạnh tranh tấm huy chương.

  Ở nội dung 75kg, Duy Thuận (SBD 39, sinh năm 1990) chàng trai từ Thành phố Hồ Chí Minh xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký Zmarul al Adam Pulutan Abdullah ( Malaysia) và Wichai Singthong (Thái Lan) để giành vị trí cao nhất với số điểm ấn tượng.

  Thành tích này được dự báo từ trước khi Trần Hoàng Duy Thuận đã giữ vững phong độ thi đấu từ giải trong nước cho tới SEA Games 31 và nhận được sự kỳ vọng rất lớn trước khi bước lên bục thi đấu.

  Đây cũng là lần đầu tiên Duy Thuận tham gia tranh tài tại một kỳ SEA Games.

  Duy Thuận đã đáp ứng rất tốt kỳ vọng và thi đấu với phong độ cực kỳ ổn định.

  Thể hình của Duy Thuận đạt số điểm ấn tượng trước 2 đối thủ đến từ Malaysia và Thái Lan.

  Duy Thuận trên bục nhận HCV trong lần đầu tham dự SEA Games. Với tấm huy chương vàng của Trần Hoàng Duy Thuận, đội tuyển thể hình đã thu về cho Đoàn thể thao Việt Nam tổng cộng 3 huy chương vàng sau hai ngày thi đấu.

  Nguyễn Hữu Thắng

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tran-hoang-duy-thuan-doat-hcv-ngay-lan-dau-tham-du-sea-games-a553033.html