Trận đỉnh cao Arsenal – M.U tẻ nhạt, Liverpool thoát hiểm

NDĐT- Trận đấu được chờ đợi giữa Arsenal và M.U đã diễn ra tẻ nhạt, kết thúc không có bàn thắng. Cả hai đội dẫn đầu Chelsea và Arsenal không thắng, trong khi Liverpool vượt qua hiểm nguy, thắng Fulham 3-2 để trở lại cuộc đua vô địch. Đó là diễn biến chính vòng đấu 26.

O. Giroud (áo đỏ) không thể đưa bóng vào lưới thủ môn De Gea.

Có lẽ cả hai đội đều chơi quá thận trọng trận đấu vừa quan trọng vừa mang tính danh dự quá lớn này, nên đã chơi với tư tưởng không để thua. Chủ nhà Arsenal chiếm nhiều bóng hơn nhưng M.U mới là đội có nhiều cơ hội hơn. Arsenal không đủ dũng cảm chơi tấn công mạo hiểm, M.U không đủ mạnh để đánh bại đối phương trên sân khách. Hai đội rời sân hài lòng với kết quả 0-0, nhưng những người hâm mộ họ thì không vui.
*Trận đấu giữa Fulham và Liverpool diễn ra rất kịch tính. Đội chủ nhà Fulham hai lần dẫn trước nhưng các cầu thủ Liverpool đã vượt qua hiểm nguy để thắng lại 3-2. Sau trận thắng quan trọng này, Liverpool chỉ còn kém đội đầu bảng Chelsea 3 điểm.
*Trước đó, Chelsea hòa 1-1 trên sân đội West Brom nhưng do Arsenal không thắng M.U, Chelsea vẫn giữ ngôi đầu bảng. Vòng đấu 26, trận Manchester City – Sunderland bị hoãn.

P.V