Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có thể bị hoãn?

Trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam với U22 Singapore diễn ra trong thời điểm bão Kammuri được dự báo sẽ đổ vào thủ đô Manila của Philippines.

- Lịch thi đấu SEA Games 30 tất cả các môn tại Philippines

- Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 30

- Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30

Trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore có khả năng sẽ bị dời lịch thi đấu

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore, vào lúc 19h00 ngày 3/12. Đây là trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp của U22 Việt Nam, cũng như vị trí ngôi đầu bảng B. Tuy nhiên, trận đấu quyết định mà chúng ta trông đợi này có thể sẽ bị hoãn.

Theo dự báo, bão Kammuri sẽ đổ bộ vào Manila trong đêm 2/12, rạng sang 3/12 với sức gió lên tới 140km/h. Do sân Rizal Memorial gần vịnh Manila nên khả năng chịu ảnh hưởng của bão rất lớn.

Đại diện BTC SEA Games 30 của nước chủ nhà Philippines, ông Ramon Suzara trong cuộc họp trưa 2/12 tại Trung tâm báo chí Manila cho biết, các môn thi đấu ngoài trời có thể bị hủy hoặc hoãn vài giờ hay vài ngày tùy diễn biến của bão. Theo ông Ramon, quyết định cuối cùng sẽ do Ủy ban Olympic Philippines và Tiểu ban kỹ thuật quyết định. Tuy nhiên, BTC đã có phương án chuẩn bị cho trường hợp bão đổ bộ.

Trước đó, lịch thi đấu một số môn bị ảnh hưởng bởi bão. Môn lướt ván buồm đã bị hủy, trong khi nội dung ba môn phối hợp nữ được đẩy sớm lên ngày 1/12. Nhiều người lo ngại trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo cũng sẽ bị dời.

Theo lịch, chiều 2/12, U22 Việt Nam sẽ tập phục hồi trên sân Blue Pitch để chuẩn bị tiếp Singapore vào tối tối 3/12. Sau đó, U22 Việt Nam chỉ được nghỉ một ngày (4/12) trước khi gặp Thái Lan.

Phương Thảo

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tran-dau-giua-u22-viet-nam-va-u22-singapore-co-the-bi-hoan-d444048.html