Trân Đài xuất hiện trên trang chủ Hoa hậu chuyển giới quốc tế, lượng like 'lấn át' đối thủ

  Báo Tiền Phong
  2 liên quanGốc

  Ngay khi vừa xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022, đại diện Việt Nam là người đẹp Phùng Trương Trân Đài đã nhận được lượng like 'khủng' so với các đối thủ.

  Sau một thời gian dài phải tạm hoãn vì dịch bệnh, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022 - Miss International Queen 2022 (MIQ 2022) đang rục rịch trở lại và thu hút sự chú ý của các fans sắc đẹp.

  Để khởi động cho cuộc thi, mới đây trang chủ của MIQ 2022 đã đăng tải một loạt ảnh mới về các thí sinh của cuộc thi năm nay, trong đó có đại diện Việt Nam là người đẹp Phùng Trương Trân Đài.

  Hình ảnh Trân Đài trên trang chủ của MIQ 2022.

  Xuất hiện trên trang chủ của MIQ 2022 vào chiều ngày 28/4, ngay lập tức hình ảnh của Trân Đài đã thu hút một lượng lớn like và bình luận của các fans sắc đẹp trên khắp thế giới.

  Tính đến trưa 29/4, bức ảnh profile của Trân Đài đã nhận được hơn 16.000 lượt like và hàng nghìn bình luận cũng như lượt chia sẻ, chứng tỏ sức hút của cô trước thềm cuộc thi diễn ra.

  Trân Đài là quán quân cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020 và trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

  Đặc biệt, so với các đối thủ khác cùng cuộc thi có thể thấy ảnh profile của Trân Đài nhận được lượng tương tác 'lấn át' hơn hẳn khiến các fans Việt vô cùng vui mừng và tự hào.

  Trân Đài sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1m71 và vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo. Cô giành ngôi vị quán quân tại cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020 và trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022 - Miss International Queen 2022.

  Trân Đài sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1m71 và vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo.

  Trước khi tham gia chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ, Trân Đài từng là người mẫu ảnh khi đó cô đã giấu nhẹm chuyện mình là người chuyển giới vì sợ mọi người khó lòng chấp nhận cô. Năm 13 tuổi, Trân Đài quyết định tiêm hormone, đến năm 15 tuổi thì làm phẫu thuật chuyển giới.

  Trân Đài quyết định sang Mỹ học tập vào năm 2015, cô vừa học vừa làm, từ quay vlog cho đến mẫu ảnh thời trang. Người đẹp Sài thành đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College, chuyên ngành Chuyên viên chăm sóc da.

  Nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ của Trân Đài.

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tran-dai-xuat-hien-tren-trang-chu-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-luong-like-lan-at-doi-thu-post1434685.tpo