Trần Bảo Sơn làm giám khảo Miss Globe Vietnam - US International 2014

(Xã hội) - Ngày 30/8 diễn viên Trần Bảo Sơn sẽ làm giám khảo cuộc thi hoa hậu Miss Globe Vietnam - US International ở Atlantic City.

Trần Bảo Sơn làm giám khảo Miss Globe Vietnam - US International 2014

Miss Globe Vietnam - US International 2014 do Cory Trần, một nhà thiết kế gốc Việt (từng dàn dựng chương trình như American Next Top Models, Victoria Secret SM, Miss World, Miss Universe) thực hiện.

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi không chủ đích trở thành giám khảo trong cuộc thi sắc đẹp này. Nhưng tôi đã được ban tổ chức thuyết phục, bởi đây là cuộc thi dành cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam toàn cầu. Hi vọng cuộc thi năm nay sẽ tìm ra được chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện, giúp quảng bá văn hóa và truyền thống của người Việt Nam”.

Ngay sau đêm đăng quang của các hoa hậu, Trần Bảo Sơn sẽ lên đường bay qua Venice cho một kỳ liên hoan phim có đại diện của Việt Nam. Bộ phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp do Trần Bảo Sơn thủ vai chính sẽ tranh giải tại Tuần lễ phê bình phim quốc tế Venice.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, sau chuyến đi dài ngày vừa qua, anh sẽ trở về Sài Gòn vào ngày 6.9 và chuẩn bị cho một vai diễn mới trong phim truyện nhựa sẽ được khởi quay vào mùa thu.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Trần Bảo Sơn trong bộ phim "Đập cánh giữa không trung":