Trận Anh-Scotland chìm trong biển máu

Bạo lực dữ dội đã xảy ra trong chiến thắng 3-0 của tuyển Anh trước Scotland vào đêm qua (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động Wembley.

Trận Anh-Scotland chìm trong biển máu - Ảnh 1

Một CĐV ôm đầu máu tại Wembley đêm qua. Ảnh: Internet.

Theo các tường thuật từ báo chí Anh, nhiều cổ động viên Anh đã xảy ra xô xát dữ dội với các cổ động viên Scotland trên các khán đài sân Wembley vào trận đấu đêm qua. Mô tả từ nhà báo Jack Rathborn có mặt trên sân thời điểm đó cho thấy, vài cổ động viên Anh đã "ôm đầu máu" và chảy máu dữ dội trong và sau khi trận đấu diễn ra.

Cho dù ngay sau đó, lực lượng an ninh trên sân và các cảnh sát đã nhanh chóng trấn áp và ngăn chặn các cuộc xô xát, nhưng các hình ảnh máu me bê bết của vài cổ động viên vẫn khiến người ta không khỏi rùng mình.

Cả Anh và Scotland, dù đều cùng thuộc Vương quốc và Liên hiệp Anh, nhưng đều có truyền thống không ưa gì nhau do các xung đột trong quá khứ xa xưa. Vì vậy dễ hiểu khi bạo lực đã leo thang trong trận đấu vừa qua. Chiến thắng hoành tráng 3-0 trước Scotland đêm qua giúp tuyển Anh leo lên ngôi đầu bảng F vòng loại World Cup . Trong khi về phần Scotland, họ đang chôn chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Video tổng hợp trận đấu của tuyển Anh trước Scotland:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:03 12/11/2016