Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 2/6 tại Long An, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của một số doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó CTCP Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) ủng hộ 1 tỷ đồng.

Dự lễ tiếp nhận có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh – Đỗ Thanh Hùng.

Được biết, trong đợt này, tổng kinh phí tiếp nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp lên đến hơn 5,5 tỷ đồng. Tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí cho tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã ghi nhận 8 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Ông Trần Đức Vinh – CT.HĐQT Trần Anh Group tại Lễ tiếp nhận nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Ông Trần Đức Vinh – CT.HĐQT Trần Anh Group tại Lễ tiếp nhận nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Cũng theo ông Phạm Tấn Hòa, tỉnh đã chủ động mua vắc xin ngừa Covid-19 để tiêm cho các đối tượng ưu tiên và người dân trong tỉnh. Tuy nhiên, với nguồn ngân sách có hạn, tỉnh rất mong cộng đồng doanh nghiệp và người dân tiếp tục đóng góp, hỗ trợ để tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Chia sẻ tại sự kiện ông Trần Đức Vinh – CT.HĐQT Trần Anh Group cho biết, chống dịch Covid là cuộc chiến chung của tất cả mọi người, mỗi người chung tay sẽ tạo nên sức mạnh to lớn. Ông hy vọng rằng dịch Covid sẽ sớm qua đi để toàn dân ổn định kinh tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước, người dân được bình an để an cư lạc nghiệp.

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tran-anh-group-ung-ho-1-ty-dong-phong-chong-dich-covid-19-post1342695.tpo