Trâm Nguyễn hội ngộ hai chân dài Việt ở Paris Fashion Week

​Fashionista Trâm Nguyễn cùng Thùy Trang và Lê Thanh Thảo gây ấn tượng mạnh về phong cách và vẻ đẹp Việt tại show diễn của Talbot Runhof, trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Talbot Runhof, fashionista Trâm Nguyễn đã có dịp hội ngộ cùng hai người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thủy. Người đẹp 8X dự sự kiện với vai trò là khách mời danh dự, ngồi hàng ghế font row, trong khi đó hai chân dài tham gia trình diễn.

Trâm Nguyễn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang sành điệu và phong thái tự tin cuốn hút cùng chiếc đầm mang đậm hơi hướng Nhật Bản của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Trâm Nguyễn là gương mặt quen thuộc ở nhiều tuần lễ thời trang trong nước và quốc tế. Cô đặc biệt yêu thích những thiết kế có cá tính mạnh, táo bạo như bộ sưu tập gần đây của Talbot Runhof.

Người đẹp chia sẻ niềm vui của mình là được xem Thùy Trang và Lê Thanh Thảo sải bước trên sàn catwalk quốc tế. Cô cho biết: “Thời trang, vẻ đẹp và phong thái Việt luôn có sức hút, chỉ cần có cơ hội là tỏa sáng”.

Đồng hành cùng Thùy Trang trong show diễn lần này là người mẫu Thanh Thảo. Hai chân dài làng mốt Việt đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh sân khấu và thu hút ánh nhìn của đông đảo khán giả tham dự.

Ngoài Talbot Runhof, Trâm Nguyễn còn tham dự nhiều show diễn nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week, đồng thời thực hiện một số bộ ảnh thời trang ở Pháp và châu Âu cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Sau đêm diễn, Trâm Nguyễn đã vào hậu trường show diễn để chia sẻ niềm vui với các chân dài Việt, đặc biệt là Thanh Thảo, người lần đầu trúng show ở kinh đô thời trang.

Trước đó, Trâm Nguyễn dành thời gian tham dự buổi presentation của nữ thiết kế gốc Việt - Xuân Paris với bộ sưu tập được trưng bày độc đáo trong những khối đá lạnh.

Đến Paris lần này, Trâm Nguyễn không chỉ thưởng thức tuần diễn thời trang mà còn có ý định chọn lựa một vài mẫu nhằm bổ sung cho bộ sưu tập thương hiệu thời trang nổi tiếng của mình.

Đây là lần thứ hai Trâm Nguyễn tham dự Paris Fashion Week với vai trò khách mời danh dự của nhiều thương hiệu hiệu thời trang danh tiếng. Ở mùa Xuân Hè 2016, Trâm Nguyễn từng được tạp chí Maire Claire Trung Quốc chú ý và phỏng vấn khi tạo được phong cách cá tính riêng với các thiết kế của Chung Thanh Phong, Tùng Vũ, Lê Thanh Hòa…

Trên mạng xã hội, Trâm Nguyễn gây ấn tượng với cộng đồng những người yêu thời trang, tài khoản Facebook thường xuyên chia sẻ phong cách và bí quyết làm đẹp của cô thu hút hơn 120.000 follower.

Mộc Trà