Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris, fashionista Trâm Nguyễn đã có dịp hội ngộ, trò chuyện cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma.

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 1

Mặc dù chỉ lưu lại 3 ngày tại Paris, nhưng Trâm Nguyễn đã tranh thủ tham dự khoảng 10 show diễn thuộc Tuần lễ thời trang Paris.

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 2

Trong đó, cô rất vinh dự khi được mời ngồi vị trí front row (hàng VIP) của rất nhiều show như Alexandre McQueen, Talbot Runhof, YDE, Valentin Yudashkin, Junko Shimada...

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 3

Đặc biệt, tại đây, Trâm Nguyễn có dịp hội ngộ và...

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 4

... giao lưu cùng các tín đồ thời trang hot nhất cộng đồng mạng thế giới như: Mira Duma, Gary Pepper Girl (Nicole Warne), Chriselle Li, Gilda Ambrosio...

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 5

Trong đó, Mira Duma vốn là biểu tượng thời trang hàng đầu của xứ sở Bạch Dương nói riêng và thế giới nói chung với hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram.

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 6

Trâm Nguyễn và tín đồ thời trang Gilda Ambrosio.

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 7

Blogger Nicole Warne (hay Gary Pepper Girl)... với hơn 1,6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Đặc biệt, thiết kế ấn tượng mà Võ Công Khanh thực hiện riêng cho Trâm Nguyễn được Mira Duma và Gary Pepper Girl khen hết lời.

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 8

Lần đến Paris này, Trâm Nguyễn quyết định diện toàn bộ các thiết kế Việt của các nhà tạo mẫu: Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang và Huy Trần và phối với các phụ kiện hàng hiệu lớn như Chanel, Dior, Celine, Hermes...

Trâm Nguyễn 'đọ sắc' cùng biểu tượng thời trang Nga - Mira Duma - Ảnh 9

Người đẹp cho biết, khi khoác lên mình các thiết kế Việt Nam này, cô không cảm thấy bị lép vế so với các tín đồ thời trang nổi tiếng thế giới mà ngược lại trang phục nổi bật giúp cô được các nhiếp ảnh gia tại tuần lễ thời trang săn đón đặc biệt.