Trăm dân chơi Sài Gòn lắc điên cuồng trong quán bar bị đưa về đồn

  Công an TP.HCM đã đưa 142 người có mặt trong quán bar ở quận Tận Phú về cơ quan điều tra để kiểm tra.

  Khoảng 1h sáng nay, lực lượng thuộc phòng CSĐT tội phạm về ma túy - Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.Tân Phú bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán bar Phượng Lâm (số 44 đường Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú).

  Cảnh náo nhiệt trong quán bar Phượng Lâm lúc rạng sáng

  Lúc này đã sang ngày mới, hàng trăm dân chơi đang lắc lư điên đảo, thác loạn bên trong. Thấy bóng Công an xuất hiện, bên trong quán bar như ong vỡ tổ, nhưng các cửa thoát đã bị chốt chặn.

  "Có 6 bàn khách trong quán bar có ma túy. Quá trình kiểm tra hành chính, Công an đã nhanh chóng khống chế 3 người tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Bước đầu xác định 39 ngưới dương tính với ma túy

  142 người nghi vấn bị đưa về cơ quan Công an để làm rõ. Qua kiểm tra nhanh xác định có 39 người dương tính với ma túy, gồm 26 nam và 13 nữ. Ngoài ra, còn lượng lớn người chưa kiểm tra ma túy.

  Hiện cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý đối với số người dương tính với ma túy và xử lý các vi phạm hành chính của quán bar Phượng Lâm.

  Linh An

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/tram-dan-choi-sai-gon-lac-dien-cuong-trong-quan-bar-bi-dua-ve-don-578864.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat3