'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Vũ gặp tai nạn, Ngân Hà lo lắng không yên

Vũ bị tai nạn. Nam vội vã đưa Ngân Hà đi tìm Vũ, anh an ủi nữ chính: 'Chị phải thật bình tĩnh, anh ấy sẽ ổn thôi'.

Ông Trường (NSƯT Phạm Cường) cùng vợ là bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) tìm gặp bà Trúc (NSND Thu Quế).

“Tôi rất muốn sửa sai. Nếu trong quá khứ tôi có điều gì đó vô tình làm tổn thương Trúc, Trúc cứ trách tôi, tôi xin nhận tất cả. Nhưng mong Thanh Trúc hãy mở lòng với mối quan hệ của Vũ và Ngân Hà. Vì các con đã phải chịu đau khổ nhiều lắm rồi, đừng để những sai lầm của chúng ta trở thành rào cản của các con. Vũ và Ngân Hà xứng đáng được hưởng cuộc sống hạnh phúc”, ông Trường nói.

Ngân Hà (Hồng Diễm) và Nam vội vã chạy tới bệnh viện khi nghe tin Mỹ Đình (Thúy Diễm) bị ngất xỉu. Bác sĩ thông báo Mỹ Đình bị ngất do có những thay đổi về thần kinh và tim mạch trong quá trình mang thai. Thông tin này khiến mọi người đều vui mừng, hạnh phúc.

Bà Mến (NSƯT Thu Hương) vui mừng nói: “Ôi em cảm ơn bác sĩ. Vậy là “sân vận động” nhà em có cầu thủ rồi”.

Nhưng ngay sau đó, có người gọi điện cho Nam, thông báo việc Vũ (Trương Thanh Long) bị tai nạn. Nam vội vã đưa Ngân Hà đi tìm Vũ, anh an ủi nữ chính: “Chị phải thật bình tĩnh, anh ấy sẽ ổn thôi. Lúc nãy có gọi cho anh Vũ nhưng không phải anh ấy bắt máy. Có ai đó nói vọng vào là có tai nạn, sau đó mất tín hiệu luôn”.

Trước tin Vũ bị tai nạn, Ngân Hà vô cùng lo lắng. Cô nói với Nam: “Lần cuối cùng gặp nhau anh ấy nói là sẽ không làm phiền chị nữa. Anh Vũ nói là chị hãy chăm sóc tốt cho Kitty. Liệu có phải thực sự anh ấy sẽ rời bỏ chị, anh ấy sẽ thực sự bỏ lại chị một lần nữa phải không?”.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 44 lên sóng vào tối nay (18/6).

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-44-vu-gap-tai-nan-ngan-ha-lo-lang-khong-yen-post1102197.vov