Trạm cứu hộ trái tim tập 44: Vũ gặp nạn, Ngân Hà không có cơ hội thú nhận tình cảm?

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 44, ông Trường xin mẹ của Vũ chấp nhận chuyện tình cảm của các con. Trong khi đó Ngân Hà nghe tin Vũ gặp tai nạn nên đã vô cùng ân hận vì cự tuyệt tình cảm của anh.

Vợ Việt dẫn người tới đánh ghen An Nhiên

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 43, Nghĩa (Quang Sự) đã chính thức về nhà gặp An Nhiên (Lương Thu Trang) sau một thời gian lánh mặt.

Nghĩa cũng thông báo cho An Nhiên việc dừng kế hoạch trả thù. Trải nghiệm việc mất tự do khiến Nghĩa nhận ra điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Đó là con cái, gia đình. Nghĩa cũng hứa với An Nhiên sẽ tiếp tục kế hoạch định cư nước ngoài.

Nghĩa vô tình chạm mặt con gái ruột là bé Kitty.

Nghĩa vô tình chạm mặt con gái ruột là bé Kitty.

Đối với bé Gôn, dù biết không phải con ruột của mình nhưng Nghĩa vẫn đối xử với cậu bé rất tốt. Khi đưa Gôn đến khu vui chơi, Nghĩa vô tình gặp bé Kitty bị thương khi chơi nên khóc lớn.

Đúng lúc này, Nghĩa nhìn thấy nên đã an ủi và đưa cô bé đi tìm mẹ. Ngân Hà thấy Nghĩa bế bé Kitty trên tay đã rất hoảng sợ vội vàng đón con gái từ tay Nghĩa và chạy đi.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 43, vợ Việt đã trực tiếp tới spa để tìm gặp An Nhiên. Vợ Việt muốn An Nhiên tư vấn dịch vụ cho mình và muốn được trực tiếp An Nhiên chăm sóc để có cảm giác thỏa mãn, sung sướng. Vừa nghe, An Nhiên đã nhận ra vợ Việt muốn đến gây rối.

Vợ của bác sĩ Việt tìm đến tận spa của An Nhiên để dằn mặt, đánh ghen.

Vợ của bác sĩ Việt tìm đến tận spa của An Nhiên để dằn mặt, đánh ghen.

Ngân Hà run rẩy khi biết tin Vũ gặp nạn

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 44 hé lộ cảnh ông Trường và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) tìm gặp bà Trúc (NSND Thu Quế) để đối diện với quá khứ, đồng thời tìm cách cứu vãn tình cảm giữa Ngân Hà và Vũ.

Trước mặt tình cũ, ông Trường nói lời xin lỗi và thừa nhận mong muốn muốn sửa sai. "Nếu trong quá khứ tôi có điều gì đó vô tình làm tổn thương Trúc, Trúc cứ trách tôi, tôi xin nhận tất cả. Nhưng mong Thanh Trúc hãy mở lòng với mối quan hệ của Vũ và Ngân Hà.

Vì các con đã phải chịu đau khổ nhiều lắm rồi, đừng để những sai lầm của chúng ta trở thành rào cản của các con. Vũ và Ngân Hà xứng đáng được hưởng cuộc sống hạnh phúc" - ông Trường nói với bà Trúc.

Ông Trường cầu xin bà Trúc chấp nhận chuyện tình cảm của các con.

Ông Trường cầu xin bà Trúc chấp nhận chuyện tình cảm của các con.

Ở một diễn biến khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) ngất xỉu giữa đường và được chồng cũ đưa vào bệnh viện. Hay tin, bà Mến (NSƯT Thu Hương), Nam và Ngân Hà cũng vội chạy tới chăm sóc. Khi bác sĩ thông báo Mỹ Đình mang thai, mọi người đều vui mừng, hạnh phúc.

Cả gia đình hạnh phúc khi bác sĩ thông báo Mỹ Đình có thai.

Cả gia đình hạnh phúc khi bác sĩ thông báo Mỹ Đình có thai.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 44, Vũ bất ngờ bị tai nạn. Nam vội vã đưa Ngân Hà đi tìm Vũ. Trên đường đi Ngân Hà đã lo lắng sợ hãi bởi nếu có gì đó xảy ra thật thì có lẽ cả đời này Hà sẽ mãi tiếc nuối và ám ảnh về cuộc gặp cuối cùng với Vũ cũng chính là lúc cô từ chối lời cầu hôn của anh.

Ngân Hà nói: "Lần cuối cùng gặp nhau anh ấy nói là sẽ không làm phiền chị nữa. Anh Vũ nói là chị hãy chăm sóc tốt cho Kitty. Liệu có phải thực sự anh ấy sẽ rời bỏ chị, anh ấy sẽ thực sự bỏ lại chị một lần nữa phải không?".

Ngân Hà lo lắng, sợ hãi khi nghe tin Vũ gặp tai nạn.

Ngân Hà lo lắng, sợ hãi khi nghe tin Vũ gặp tai nạn.

Liệu Vũ có đang gặp nguy hiểm? Ngân Hà sẽ đối diện với tình cảm dành cho Vũ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 44 phát sóng vào 21h40 ngày 18/6 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 44

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-44-vu-gap-nan-ngan-ha-khong-co-co-hoi-thu-nhan-tinh-cam-192240618073655308.htm