Trạm cứu hộ trái tim tập 43: Nghĩa được gặp con gái ruột, An Nhiên nhận quả báo

Trạm cứu hộ trái tim tập 43 hé lộ cảnh Nghĩa tình cờ được gặp và ôm bé Kitty vào lòng mà không hề hay biết đó là con gái ruột của mình. An Nhiên xấu mặt vì bị vợ bác sĩ Việt tìm đến tận spa để dằn mặt.

Ngân Hà từ chối lời cầu hôn của Vũ

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 42, Vũ (Trương Thanh Long) đã đến gặp và cầu hôn Ngân Hà (Hồng Diễm). Tuy nhiên, Ngân Hà đã từ chối với lý do không muốn những sai lầm trong quá khứ của bố mẹ bị đào bới lên lần nữa. Theo Hà, Vũ xứng đáng có một người mới tốt hơn cô.

Ngân Hà từ chối lời cầu hôn của Vũ vì cho rằng anh xứng đáng tìm được người tốt hơn.

Ngân Hà từ chối lời cầu hôn của Vũ vì cho rằng anh xứng đáng tìm được người tốt hơn.

Việc Hà dứt khoát từ chối Vũ khiến không chỉ hai người đau khổ mà ông Trường (NSƯT Phạm Cường) cũng bật khóc tự trách bản thân. Ông Trường cho rằng sai lầm trong quá khứ của ông khiến con gái phải khổ quá nhiều.

Ở một diễn biến khác, Nghĩa (Quang Sự) đã ra tù và quyết định sẽ trả thù An Nhiên (Lương Thu Trang) vì đã phản bội và biến Nghĩa thành công cụ trả thù của mình. Nghĩa cũng quyết định chuyển tất cả tài sản của mình sang tên mẹ, để sau đó làm thủ tục ly hôn với An Nhiên mà không vướng bận chuyện tranh chấp tài sản.

Trong khi đó, An Nhiên cũng bật mí cho bé Gôn về tuổi thơ và ước mơ trở thành vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ước mơ của An Nhiên đã bị dập tắt bởi bà Hạ Lan khi ấy là giám khảo của một cuộc thi đã đánh trượt An Nhiên vì mang nhầm giày. Khoảnh khắc đó khiến An Nhiên bị tổn thương và uất hận. Cũng từ lúc đó, An Nhiên coi mẹ con Ngân Hà là kẻ thù.

Nghĩa vô tình chạm mặt con gái ruột

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 43 hé lộ cảnh Nghĩa chia sẻ với An Nhiên về kế hoạch "rửa tay gác kiếm", không tiếp tục theo đuổi kế hoạch trả thù. Thông tin này khiến An Nhiên rất bất ngờ bởi trước đó khi còn trong tù Nghĩa luôn nói rằng "sau khi ra tù sẽ phải đòi nợ".

An Nhiên lo lắng vì Nghĩa bất ngờ thay đổi, không muốn trả thù.

An Nhiên lo lắng vì Nghĩa bất ngờ thay đổi, không muốn trả thù.

Lý giải về quyết định của mình Nghĩa nói: "Đúng là anh có suy nghĩ đó nhưng rồi anh nghĩ lại, muốn đòi là phải đuổi theo, mà cứ đuổi theo mãi thì có khi nào mình quên mất cuộc sống của chính mình không?".

Khi An Nhiên nhắc Nghĩa nhớ đến khoản tài chính sau khi bán Lan Hà, Nghĩa đã an ủi và chuyển hướng câu chuyện: "Tối nay anh không muốn nói về tiền bạc hay nợ nần gì cả, yên tâm đâu sẽ vào đấy, mọi thứ sẽ trở về đúng trật tự của nó".

Sự thay đổi của Nghĩa khiến An Nhiên không khỏi lo sợ bởi cô ta cảm nhận được chồng mình đã là con người mới, không còn là quân cờ bị giật dây như trước đó.

Ở một diễn biến khác, trong khi đưa bé Gôn đi chơi, Nghĩa đã tình cờ gặp gỡ bé Kitty, con gái ruột của mình. Cuộc gặp gỡ diễn ra tại trung tâm thương mại khi bé Kitty vô tình bị lạc mất mẹ, đứng khóc một mình. Nghĩa đã ôm cô bé vào lòng và an ủi cho đến khi Ngân Hà tìm đến.

Nghĩa vô tình chạm mặt con gái ruột là bé Kitty.

Nghĩa vô tình chạm mặt con gái ruột là bé Kitty.

Sự tình cờ gặp gỡ của Nghĩa và Kitty là nỗi lo lắng, sợ hãi đối với Ngân Hà nhưng còn với Nghĩa đó là cái duyên của tình phụ tử. Lần đầu Nghĩa được gặp và ôm Kitty vào lòng nhưng trớ trêu thay, Nghĩa vẫn đang nghĩ Kitty là con của Ngân Hà và Vũ.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 43, vợ của bác sĩ Việt đã tìm đến tận spa của An Nhiên để dằn mặt, đánh ghen. Trước mặt các nhân viên trong spa, cô ta đã vạch trần An Nhiên: "Chồng chị, bác sĩ nha khoa Bách Việt nói với chị em là người tận tình, chu đáo, khéo léo lại rất giỏi làm cho đối tác thỏa mãn sung sướng. Chị cũng muốn trải nghiệm cảm giác đó một lần, em phục vụ chị được không?".

Vợ của bác sĩ Việt tìm đến tận spa của An Nhiên để dằn mặt, đánh ghen.

Vợ của bác sĩ Việt tìm đến tận spa của An Nhiên để dằn mặt, đánh ghen.

Liệu An Nhiên sẽ phản ứng ra sao khi việc ngoại tình với Việt bị bại lộ? Nghĩa có biết có Kitty là con mình? Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 43 phát sóng vào 21h40 ngày 17/6 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 43.

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-43-nghia-duoc-gap-con-gai-ruot-an-nhien-nhan-qua-bao-192240616162034833.htm