Trạm cứu hộ trái tim tập 31: Ngân Hà rút đơn kiện Nghĩa, An Nhiên dạy hư bé Gôn

An Nhiên 'thao túng tâm lý' bé Gôn, biến Mỹ Đình thành kẻ bắt cóc trẻ em khiến Ngân Hà buộc phải nhượng bộ trong vụ kiện đầm tôm.

Để giúp Nghĩa (Quang Sự) thoát khỏi vụ kiện đầm tôm một cách sạch sẽ, An Nhiên (Lương Thu Trang) không chỉ dùng nhân chứng giả mà còn quyết tâm ép Ngân Hà (Hồng Diễm) phải rút đơn kiện.

Trong tập 32 phim Trạm cứu hộ trái tim, An Nhiên "thao túng tâm lý" của con trai mình, điều khiển bé Gôn phải nói dối rằng Mỹ Đình đã kéo, đẩy, khiến cậu bé bị đau: "Nghe mẹ dặn, nếu có ai hỏi cô Đình có làm gì con không, con cứ nói cô Đình mắng, đánh, kéo con đi, nhớ chưa".

Bé Gôn không thực sự tin tưởng vào lời nói của mẹ nên hỏi lại: "Nhưng mẹ bảo con không được nói dối mà", lúc này An Nhiên tiếp tục dỗ dành con: "Có những chuyện phải nói dối một xíu sẽ tốt hơn. Những gì mẹ đang làm đều vì muốn tốt cho gia đình mình thôi. Con nghe lời mẹ, nhớ chưa".

Preview "Trạm cứu hộ trái tim" tập 32.

Trước màn "thao túng tâm lý của mẹ, bé Gôn nhận lời mẹ sẽ vu khống cho Mỹ Đình. Trong khi đó, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đứng bên ngoài đã nghe thấy hết những gì An Nhiên nói, bà ngán ngẩm lắc đầu bỏ đi.

Dựa trên những vật chứng đã dàn dựng được, An Nhiên và Nghĩa hẹn gặp Ngân Hà và Vũ (Trương Thanh Long) để ép nữ chính rút đơn kiện. Nghĩa liên tiếp đánh vào tâm lý không muốn liên lụy bạn của Ngân Hà: "Với chừng này bằng chứng cùng tin nhắn bắt tôi nhận tội, hoàn toàn cấu thành tội bắt cóc trẻ em".

Khi thấy Vũ và Hà phản ứng, hắn tiếp tục đe dọa: "Vậy cùng nhau ra tòa, đầy đủ nhân chứng vật chứng. Tôi là đàn ông, không có vấn đề gì. Có điều cô bạn cành vàng lá ngọc của cô ở tù sẽ là trải nghiệm rất đặc biệt đấy".

Ngân Hà quyết định rút đơn kiện Nghĩa.

Ngân Hà quyết định rút đơn kiện Nghĩa.

Không muốn sự việc liên lụy tới nhiều người, Ngân Hà quyết định nhượng bộ: "Ở đây chúng ta hiểu rõ bản chất của nhau quá mà. Nhưng tôi chấp nhận rút vụ này".

Bên phía Mỹ Đình, cô lại say xỉn và bị một gã lạ mặt tiếp cận. Nam rất lo lắng gọi cho cô và vô tình kết nối với điện thoại của Mỹ Đình nhưng không biết cô đang ở đâu. Dù Mỹ Đình liên tục đuổi gã lạ mặt đi nhưng hắn lại càng thích thú muốn chinh phục cô.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32 lên sóng vào tối 21/5.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-31-ngan-ha-rut-don-kien-nghia-an-nhien-day-hu-be-gon-ar872277.html