Trạm cứu hộ trái tim tập 31: Ngân Hà quyết 'chiến' chồng cũ, An Nhiên giở trò thâm độc

Trạm cứu hộ trái tim tập 31 hé lộ cảnh vụ kiện đầm tôm với mục đích đòi lại căn nhà của Ngân Hà vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, cô gặp khó khăn bởi An Nhiên tung chiêu hiểm là mua chuộc, tạo ra nhân chứng giả. Nam thổ lộ tình cảm với Mỹ Đình.

Bà Xinh bị con dâu mới đe dọa

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 30, Ngân Hà (Hồng Diễm) đã thất bại ê chề khi kiện Nghĩa (Quang Sự) ra tòa. Nguyên nhân thất bại là do bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) nhân chứng quan trọng bất ngờ "trở mặt" nói mình không biết gì về vụ đầm tôm. Pha lật kèo này của bà Xinh khiến Ngân Hà, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) "sốc" nặng.

Lý do khiến bà Xinh hành động trái với những cam kết trước đó là vì Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang) đã uy hiếp bà. An Nhiên còn đe dọa sẽ bế hai đứa cháu của bà Xinh nhảy xuống sông nếu bà làm chứng ở tòa.

Bà Xinh trở mặt trước tòa khiến vụ kiện đòi lại nhà của Ngân Hà thất bại.

Bà Xinh trở mặt trước tòa khiến vụ kiện đòi lại nhà của Ngân Hà thất bại.

Sau phiên tòa, ở ngoài cửa tòa, bà Hạ Lan "cảm ơn" bà Xinh vì đã cho con gái mình biết thế nào là đường cùng. Bà cũng yêu cầu bà Xinh "sống để bụng, chết mang theo" bí mật về đứa con trong bụng Ngân Hà.

Về phía bà Xinh, bị buộc phải làm những điều mà lương tâm không cho phép khiến bà vô cùng đau lòng. Điều khiến bà đau khổ hơn nữa là đã phản bội Ngân Hà và không thể nói với Nghĩa về cái thai trong bụng con dâu cũ.

An Nhiên giở trò thâm độc quyết chiến thắng Ngân Hà

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 hé lộ cảnh vụ kiện đầm tôm với mục đích đòi lại căn nhà của Ngân Hà vẫn chưa kết thúc bởi cô đã tìm được nhân chứng mới - ông Trần.

Tuy nhiên, mọi động thái của phía Ngân Hà đều được An Nhiên lường trước. Cô nàng cảnh báo Nghĩa: "Tay Trần không dại gì trở mặt trong thời gian này, vì trong vụ mua bán Lan Hà, hắn được hưởng lợi không ít. Nhất định là cô ta hoặc bồ cô ta nắm thóp được tay Trần. Nếu không tìm ra cách, vụ kiện coi như xong đấy".

An Nhiên lường trước được những động thái của Ngân Hà và nhanh chóng lên kế hoạch để cùng Nghĩa đối phó.

An Nhiên lường trước được những động thái của Ngân Hà và nhanh chóng lên kế hoạch để cùng Nghĩa đối phó.

Để đảm bảo Nghĩa không thua trong vụ kiện này, An Nhiên còn quyết định tung chiêu hiểm là mua chuộc, tạo ra nhân chứng giả. "Phải tính đến yếu tố bất thường mới được. Một điểm bất thường nào đó khiến tay Trần không thể đến được phiên tòa. Tay Tuấn bảo ta bổ sung nhân chứng, vậy tại sao chúng ta không bịa ra nhân chứng?" - An Nhiên bày kế cho Nghĩa.

Tại phiên tòa, phía Ngân Hà nóng lòng chờ ông Trần nhưng không thấy. Trong khi đó Nghĩa và An Nhiên vừa đến đã lên tiếng mỉa mai: "Nhân chứng quan trọng vẫn chưa đến à" khiến cho Ngân Hà càng thêm lo lắng. Chưa dừng lại ở đó, An Nhiên và Nghĩa còn dẫn theo nhân chứng mà họ mua chuộc là một nữ nhân viên văn phòng tại công ty Lan Hà.

Vụ kiện của Ngân Hà gặp rất nhiều khó khăn bởi An Nhiên tung chiêu hiểm là mua chuộc, tạo ra nhân chứng giả.

Vụ kiện của Ngân Hà gặp rất nhiều khó khăn bởi An Nhiên tung chiêu hiểm là mua chuộc, tạo ra nhân chứng giả.

Trong một diễn biến khác, chuyện tình cảm giữa Mỹ Đình (Thúy Diễm) và Nam. Khi thấy Mỹ Đình bị mẹ mắng vì không biết chọn bạn trai, Nam đã vội lên tiếng: "Cô ơi, cô đừng đánh nữa. Cháu thích con gái cô, cháu thích Mỹ Đình". Lời xác nhận của Nam khiến bà Mến rất hài lòng. Thế nhưng Mỹ Đình lại rấy bức xúc vì cho rằng Nam đang trêu đùa mình.

Nam bất ngờ tỏ tình Mỹ Đình trước mặt mẹ cô.

Nam bất ngờ tỏ tình Mỹ Đình trước mặt mẹ cô.

Liệu Nam có thú nhận tình cảm với Mỹ Đình? Ngân Hà sẽ thật sự thua trong phiên tòa thứ hai? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 31 phát sóng vào 21h40 ngày 20/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-31-ngan-ha-quyet-chien-chong-cu-an-nhien-gio-tro-tham-doc-192240518165841735.htm