'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Vụ kiện đầm tôm với mục đích đòi lại căn nhà của Ngân Hà (Hồng Diễm) vẫn chưa kết thúc. Sau khi bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) "quay xe", không làm chứng cho con dâu cũ, nữ chính cùng người của cô tiếp tục đặt hy vọng vào nhân chứng mới - ông Trần.

Biết ông Trần là nhân chứng quan trọng, có thể khiến Nghĩa (Quang Sự) thua trong vụ kiện này, An Nhiên (Lương Thu Trang) phân tích: "Tay Trần không dại gì trở mặt trong thời gian này, vì trong vụ mua bán Lan Hà, hắn được hưởng lợi không ít. Nhất định là cô ta hoặc bồ cô ta nắm thóp được tay Trần. Nếu không tìm ra cách, vụ kiện coi như xong đấy".

Preview "Trạm cứu hộ trái tim" tập 31.

Để đảm bảo Nghĩa không thua trong vụ kiện này, An Nhiên quyết định tung chiêu hiểm: "Phải tính đến yếu tố bất thường mới được. Một điểm bất thường nào đó khiến tay Trần không thể đến được phiên tòa. Tay Tuấn bảo ta bổ sung nhân chứng, vậy tại sao chúng ta không bịa ra nhân chứng?".

Không chỉ tập trung vào vụ kiện đầm tôm, mạch phim cũng đẩy cao câu chuyện tình cảm giữa Mỹ Đình (Thúy Diễm) và Nam. Theo đó, bà Mến (NSƯT Thu Hương) bức xúc dạy dỗ con gái: "Mày cho mình là đệ nhất thông minh mà tại sao mày không giống một phần thông minh của mẹ? Tại sao mày không nữ tính, dịu dàng như mẹ của mày?".

Nam thú nhận thích Mỹ Đình.

Nam thú nhận thích Mỹ Đình.

Vừa nói, bà vừa vung tay vung chân về phía Mỹ Đình. Nam đã hứng trọn cú lên gối của bà Mến vì anh muốn bảo vệ cô. Dù biết đã đánh nhầm người, bà Mến vẫn tiếp tục mắng con gái: "Đến giờ phút này đã có thằng nào vừa mắt mày chưa hay chúng nó chỉ đến khoắng tiền của mày rồi chạy mất hả?".

Đúng lúc này, Nam lên tiếng: "Có cháu vừa mắt ạ. Cô ơi, cô đừng đánh nữa. Cháu thích con gái cô, cháu thích Mỹ Đình". Lời xác nhận của Nam khiến bà Mến rất hài lòng, song lại làm Mỹ Đình bức xúc. Dù vậy, bà Mến và Nam đã nhanh chóng ngăn cơn hờn dỗi của cô nàng.

An Nhiên và Nghĩa thành công ngăn cản nhân chứng quan trọng của Ngân Hà.

An Nhiên và Nghĩa thành công ngăn cản nhân chứng quan trọng của Ngân Hà.

Tại phiên tòa, phía Ngân Hà nóng lòng chờ ông Trần nhưng không thấy, trái lại còn bị Nghĩa và An nhiên mỉa mai. Nữ chính cũng có phần lo lắng khi phát hiện cô nhân viên văn phòng tại công ty theo cặp đôi này tới tòa để làm nhân chứng.

Tập 31 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối 20/5.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-31-an-nhien-tung-chieu-hiem-vu-kien-dam-tom-be-tac-ar871814.html