Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Bà Lan đòi lại công bằng cho con gái, An Nhiên trả giá đắt

Trạm cứu hộ trái tim tập 19 hé lộ cảnh An Nhiên yêu cầu người tình xử lý thông tin xấu về mình trên mạng thì Nghĩa không mấy quan tâm. Bà Hạ Lan tới thẳng công ty gặp ban lãnh đạo tố cáo An Nhiên cướp chồng của con gái.

Mỹ Đình xử lý tiểu tam giúp bạn thân

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 18, An Nhiên (Lương Thu Trang) chủ động hẹn gặp để yêu cầu Ngân Hà (Hồng Diễm) ly hôn với Nghĩa (Quang Sự). Tuy nhiên, Ngân Hà tuyên bố sẽ không bao giờ cho An Nhiên có thể được danh chính ngôn thuận với Nghĩa.

Ngân Hà tuyên bố sẽ không bao giờ cho An Nhiên thứ mà cô ta muốn - đó là danh chính ngôn thuận.

Bức xúc trước thái độ của An Nhiên, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã nghĩ ra cách bóc phốt, khiến An Nhiên phải xấu hổ. Mỹ Đình đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem trước đó "tặng" cho An Nhiên lên mạng và úp mở về một chuyên gia tâm lý L.A.N trơ tráo đòi chính thất phải ly hôn.

Ở công ty, An Nhiên thấy đồng nghiệp xì xào bàn tán, liền lên mạng xem. Cô ta tái mặt khi đọc những thông tin về mình được chia sẻ rầm rộ.

An Nhiên bị vạch trần bộ mặt thật ở công ty

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 19 hé lộ cảnh màn bóc phốt của Mỹ Đình được rất nhiều người ủng hộ, tuy nhiên, Ngân Hà lại không đồng tình. Khi Mỹ Đình đến nhà chơi, Ngân Hà đã khuyên bạn thân nên gỡ bài đăng với lý do không cần thiết phải "đấu võ mồm" với An Nhiên và Nghĩa.

Mỹ Đình cho rằng việc bóc phốt An Nhiên của cô là đang thay trời hành đạo.

Tuy nhiên, Mỹ Đình kiên quyết không xóa. Cô nàng còn tuyên bố: "Không những không xóa mà mỗi ngày tao sẽ viết một bài liên lục. Tao sẽ cho nó chết, chết không kịp đẻ trứng luôn. Tuy mạng xã hội là ảo thật nhưng sức công phá của cộng đồng mạng là thiệt. Cuộc đời biên tút của tao chưa bao giờ được cả ngàn lượt chia sẻ như vậy. Điều đó cho thấy vấn nạn trà xanh là cả xã hội này căm ghét. Tao chỉ đang thay trời trừ gian diệt ác, thay trời hành đạo mà thôi".

Về phía An Nhiên, cô ta vô cùng tức tối điện thoại cho Nghĩa yêu cầu xử lý. Thế nhưng Nghĩa lại khá bình tĩnh, an ủi An Nhiên không nên lo lắng.

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 19, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã thể hiện đẳng cấp xử lý kẻ phá hoại hạnh phúc của con gái bằng cách đến tận chỗ làm việc của An Nhiên vạch mặt cô ta.

Theo đó, bà Lan mang bản photo giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của Hà và Nghĩa cho ban lãnh đạo công ty của An Nhiên xem. Bà Lan nói họ đã kết hôn 5 năm và hiện vẫn là vợ chồng hợp pháp nhưng An Nhiên đã cố tình quan hệ với con rể của mình, thậm chí 2 người đã có 1 đứa con trai 6 tuổi.

Bà Hạ Lan đến tận công ty của An Nhiên để đòi lại công bằng cho con gái.

"Thời điểm này con gái tôi chưa chính thức ly hôn nhưng cô ta và con rể của tôi đã ngang nhiên chung sống. Cô ta không chỉ đạp lên đạo đức mà còn đạp lên cả luật pháp, phá hoại hạnh phúc của một gia đình.

Chính vì thế, hôm nay tôi đích thân đến đây để ban lãnh đạo thấy tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn của cô ta, đồng thời cũng có biện pháp xử lý kỷ luật sao cho đúng vì tôi nghĩ môi trường nào cũng vậy. Cần sàng lọc để những người không có tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn làm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của cả một tập thể", bà Lan đưa ra những lý lẽ và bằng chứng đanh thép vạch mặt An Nhiên khiến cô ta không thể mở lời.

Liệu Nghĩa có cứu được An Nhiên? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 19 phát sóng vào 21h40 ngày 22/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 19.

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-19-ba-lan-doi-lai-cong-bang-cho-con-gai-an-nhien-tra-gia-dat-192240420130914407.htm