Trạm cứu hộ trái tim tập 17: Ngân Hà gây khó cho Nghĩa, An Nhiên sẽ 'chơi chiêu'?

Trạm cứu hộ trái tim tập 17, Ngân Hà quyết không ly hôn, ra mặt thách thức Nghĩa; An Nhiên 'ra đòn' khi biết Nghĩa vẫn thương nhớ vợ cũ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 17, Ngân Hà đối đầu với Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim tập 17, thay vì nhu nhược, cầu xin như trước, Ngân Hà đã thay đổi chiến thuật, trực tiếp đối đầu với Nghĩa. Cô tuyên bố sẽ không ly hôn để làm khó chồng và nhân tình.

Hà nói: "Khoắng một đống tài sản rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm ở miền đất mới. Cứ mơ mộng đi, tôi không ly hôn đấy, để xem hai người hợp thức hóa quan hệ kiểu gì. Còn tôi và anh, tôi đố hai người lên được máy bay đấy".

Trước sự cứng rắn của Hà, Nghĩa cho rằng cô đang có Vũ đứng đằng sau. Thấy chồng ghen, Hà tiếp tục nói: "Đúng là tôi đang nhờ anh Vũ đấy. Bởi vì anh ấy là người đầu tiên nhìn ra được bản chất của anh. Trước khi chúng tôi chia tay nhau, anh Vũ đã nhắc tôi đừng tin anh. Nhưng tôi không nghe thì tôi phải chấp nhận thôi. Tôi cũng phải nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng cuộc đời này không chỉ có những thằng khốn nạn như tôi đã lấy làm chồng thôi".

Ở diễn biến khác, trong giấc ngủ, Nghĩa ôm An Nhiên trong tay nhưng vẫn mơ màng về vợ cũ. Nghĩa hỏi trong giấc ngủ: "Sao thế, em lại lạnh bụng à? Em uống sữa không anh xuống làm cho". Thấy Nghĩa vẫn nhớ vợ cũ khiến An Nhiên rất bức xúc. Liệu cô sẽ bày ra chiêu trò gì?

Trong khi đó, Ngân Hà tâm sự với Vũ về hoàn cảnh của bản thân. Hà nói: "Khi tôi nói là tôi rất hạnh phúc, anh đã cười nhạo tôi đúng không. Bao nhiêu năm qua, bị lừa dối, bị vờn mà vẫn nghĩ mình thật may mắn, còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác".

Nghe vậy, Vũ an ủi: "Anh nghĩ sự thật vẫn tốt hơn là mập mờ. Có thể em nghĩ anh là người xấu xa, nhưng ít ra được gặp em anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Anh không còn sợ những điều mình biết sẽ làm hỏng những thứ em tin".

Liệu Nghĩa sẽ làm gì trước lời tuyên chiến của Hà? An Nhiên và Nghĩa rạn nứt?

Diễn biến chi tiết phim Trạm cứu hộ trái tim tập 17 lên sóng VTV3 vào tối nay (16/4).

Phi Yến

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-17-ngan-ha-gay-kho-cho-nghia-an-nhien-se-choi-chieu-268002.html