Trạm cứu hộ trái tim tập 17: Bên nhân tình, Nghĩa lại nhầm là Ngân Hà

Trong giấc ngủ, Nghĩa mơ màng nhầm An Nhiên là Ngân Hà, trong khi đó Ngân Hà lớn tiếng tuyên bố không ly hôn.

Sau khi phát hiện đã mang thai, Ngân Hà (Hồng Diễm) dường như thay đổi rất nhiều về thái độ và cách ứng xử với chồng. Cô cũng chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, đồng thời tìm cách báo thù Nghĩa (Quang Sự) cùng An Nhiên (Lương Thu Trang).

Trong tập 17 phim Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà ngồi trò chuyện với Vũ về hoàn cảnh tệ hại của bản thân: "Khi tôi nói là tôi rất hạnh phúc, anh đã cười nhạo tôi đúng không. Bao nhiêu năm qua, bị lừa dối, bị vờn mà vẫn nghĩ mình thật may mắn, còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác".

Preview "Trạm cứu hộ trái tim" tập 17.

Trước tâm sự nặng trĩu của Hà, Vũ điềm đạm an ủi: "Anh nghĩ sự thật vẫn tốt hơn là mập mờ. Có thể em nghĩ anh là người xấu xa, nhưng ít ra được gặp em anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Anh không còn sợ những điều mình biết sẽ làm hỏng những thứ em tin".

Bên kia, Nghĩa ôm An Nhiên trong tay nhưng trong giấc ngủ mơ màng, hắn lại nhầm cô nhân tình là vợ: "Sao thế, em lại lạnh bụng à? Em uống sữa không anh xuống làm cho". Nhận ra Nghĩa vẫn nhớ về Ngân Hà, An Nhiên rất bức xúc.

Cũng trong tập 17 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà thay đổi chiến thuật, trực tiếp đối đầu với Nghĩa. Cô gay gắt tuyên bố sẽ không ly hôn và kiên quyết ngăn cản chồng bỏ đi cùng nhân tình: "Khoắng một đống tài sản rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm ở miền đất mới. Cứ mơ mộng đi, tôi không ly hôn đấy, để xem hai người hợp thức hóa quan hệ kiểu gì. Còn tôi và anh, tôi đố hai người lên được máy bay đấy!"

Ngân Hà bình tĩnh tuyên chiến với Nghĩa.

Thấy sự cứng rắn của Hà, Nghĩa cho rằng đó là do Vũ tác động. Biết chồng đang ghen tức, Ngân Hà tiếp tục mỉa mai: "Đúng là tôi đang nhờ anh Vũ đấy. Bởi vì anh ấy là người đầu tiên nhìn ra được bản chất của anh.

Trước khi chúng tôi chia tay nhau, anh Vũ đã nhắc tôi đừng tin anh. Nhưng tôi không nghe thì tôi phải chấp nhận thôi. Tôi cũng phải nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng cuộc đời này không chỉ có những thằng khốn nạn như tôi đã lấy làm chồng thôi".

Tập 17 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối 16/4/2024.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-17-ben-nhan-tinh-nghia-lai-nham-la-ngan-ha-ar865296.html