Trạm cứu hộ trái tim tập 16: 'Tiểu tam' An Nhiên chết lặng khi nghe tuyên bố của mẹ chồng

Trạm cứu hộ trái tim tập 16 hé lộ cảnh bà Xinh tuyên bố coi Ngân Hà là con gái khiến An Nhiên đau lòng. Nghĩa ghen tuông khi thấy Ngân Hà và người yêu cũ đi cùng nhau.

Ngân Hà tuyệt vọng vì lỡ mang thai với Nghĩa

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 15, Ngân Hà (Hồng Diễm) bất ngờ phát hiện đã có thai với Nghĩa (Quang Sự) và vô cùng sốc vì không biết phải làm gì với đứa trẻ trong bụng. Cô vừa khóc vừa kể với bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) việc Nghĩa cho cô uống sữa hạt chứa thuốc tránh thai, bà Lan thương con đến quặn lòng.

Sau đó, bà Lan hỏi Ngân Hà có muốn sinh đứa bé, nhưng cô quá bối rối nên không biết phải làm gì. Thương con gái rơi vào hoàn cảnh trái ngang, bà Lan đành khuyên con: "Đứa trẻ này đã đến, nếu chị coi là nghiệp chướng thì nó là nghiệp chướng. Còn nếu chị coi là món quà thì nó là món quà. Nếu chị coi là bù đắp thì nó sẽ là bù đắp. Nếu chị coi nó là yêu thương, là hy vọng thì nó sẽ là yêu thương, là hy vọng"...

Bà Hạ Lan động viên con gái khi hay tin con mang thai.

Bà Hạ Lan động viên con gái khi hay tin con mang thai.

Lắng nghe lời khuyên của mẹ, hiểu được mẹ thương và yêu mình như thế nào, Ngân Hà đã thẳng thắn nói lên những suy nghĩ cô giấu trong lòng với mẹ: "Con cảm ơn mẹ đã tát con một cái để cho con tỉnh ra, cảm ơn mẹ đã ở đây lúc này để cho con được dựa vào". Cô rót trà mời mẹ. Có lẽ từ khoảnh khắc này, Ba Lan và Ngân Hà đã thực sự hóa giải mọi ân oán, quyết định dựa vào nhau để bảo vệ và che chở lẫn nhau.

An Nhiên buồn phiền vì mẹ chồng

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 16 hé lộ cảnh Nghĩa đưa mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) về nhà sau khi đã đuổi vợ ra khỏi nhà. Tuy nhiên, vừa thấy con trai, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã cho Nghĩa một cái tát và trách Nghĩa đã đẩy Ngân Hà đến bước đường cùng, khiến cô không thiết sống nữa.

Bà Xinh vừa khóc vừa nói với con trai: "Nó là con dâu của mẹ. Không! Là con gái ruột thì đúng hơn. Con đẩy nó đến mức đường cùng như vậy khác nào con cầm dao đâm vào tim mẹ".

Đáp lại mẹ, Nghĩa nói An Nhiên mới là con dâu và sinh cháu nội cho bà. Tuy nhiên, cơn giận dữ của bà Xinh dường như không thể nguôi ngoai. An Nhiên ở dưới nhà đã nghe hết toàn bộ cuộc nói chuyện của mẹ con Nghĩa và không khỏi buồn lòng trước thái độ của bà Xinh.

"Tiểu tam" An Nhiên chết lặng khi nghe tuyên bố coi Ngân Hà là con gái mẹ chồng.

"Tiểu tam" An Nhiên chết lặng khi nghe tuyên bố coi Ngân Hà là con gái mẹ chồng.

Trong khi đó, biết tin Ngân Hà có thai, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã an ủi bạn thân. Mỹ Đình nói Ngân Hà hãy coi đứa con là món quà ông trời ban cho. Mỹ Đình cũng nhanh chóng nhận là mẹ đỡ đầu, Nam sẽ là bố đỡ đầu cho con của Hà. Cả hai sẽ lo chuyện ăn chơi lẫn chăm sóc, bỉm tã cho em bé.

Lúc này, Ngân Hà đã nói với Mỹ Đình ý định muốn làm cho ra nhẽ hành động thất đức của bác sĩ đã làm thụ tinh ống nghiệm cho cô. Ngân Hà không muốn im lặng điều này sẽ đồng nghĩa với đồng lõa, tiếp tay cho cái xấu. Ngay lập tức Mỹ Đình ủng hộ quyết định này của Hà và muốn cùng cô đi vạch trần bác sĩ xấu xa.

Trong khi đó, tay luật sư của Lan Hà vẫn hợp tác với Nghĩa sau vụ cướp trắng công ty. Hắn ta hỏi dò Nghĩa về kế hoạch bán Lan Hà. Khi luật sư vừa rời đi, Nghĩa bắt gặp Hà đi cùng với Vũ (Trương Thanh Long) và bé gái cô đã từng giúp đỡ. Ba người đứng cùng nhau như một gia đình hạnh phúc khiến cho Nghĩa phải lên cơn ghen tuông.

Liệu Nghĩa sẽ phản ứng ra sao khi thấy vợ và người yêu cũ đi cùng nhau? Ngân Hà có nói cho Nghĩa về cái thai trong bụng? Câu trả lời sẽ có trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 16 phát sóng vào 21h40 ngày 15/4 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 16

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-16-tieu-tam-an-nhien-chet-lang-khi-nghe-tuyen-bo-cua-me-chong-192240413133340893.htm