Trạm cứu hộ trái tim tập 16: An Nhiên sốc trước lời tuyên bố của mẹ chồng

Trạm cứu hộ trái tim tập 16, bà Xinh không muốn nhận An Nhiên là con dâu, mắng con trai là đồ thất đức; Nghĩa chứng kiến Hà bên cạnh tình cũ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 16, An Nhiên sốc khi bà Xinh chỉ coi Hà là con dâu.

Trạm cứu hộ trái tim tập 16, An Nhiên sốc khi bà Xinh chỉ coi Hà là con dâu.

Trạm cứu hộ trái tim tập 16, sau khi dọn đồ của Hà (Hồng Diễm) ra khỏi nhà, Nghĩa (Quang Sự) ngang nhiên đưa An Nhiên (Lương Thu Trang) và con trai về nhà.

Bất chấp lời can ngăn của mẹ, Nghĩa cho rằng chỉ có An Nhiên mới là con dâu. Vừa nhìn thấy con trai, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã cho Nghĩa một cái tát. Thậm chí bà Xinh còn gọi con trai là "đồ bất nhân". Bà trách con trai vì đã đẩy Hà đến nước cô còn không thiết sống nữa. Bà đánh Nghĩa và hỏi con trai còn định làm gì nữa.

Bà Xinh tuyên bố: "Nó là con dâu của mẹ. Không, là con gái ruột thì đúng hơn. Con đẩy nó đến mức đường cùng như vậy khác nào con cầm dao đâm vào tim mẹ". Nghĩa cho rằng An Nhiên mới là con dâu và sinh cháu nội cho bà Xinh. An Nhiên ở dưới nhà đã nghe hết toàn bộ cuộc nói chuyện của mẹ con Nghĩa.

Trong khi đó, tên luật sư của Lan Hà vẫn hợp tác với Nghĩa sau vụ cướp trắng công ty. Hắn ta hỏi dò Nghĩa về kế hoạch bán Lan Hà dù công ty vẫn đang vận hành tốt. Khi luật sư vừa rời đi, Nghĩa bắt gặp Hà đứng cùng với Vũ (Trương Thanh Long) cùng bé gái cô đã từng giúp đỡ.

Ở diễn khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) an ủi Hà, nói cô hãy coi đứa con là món quà ông trời ban cho mình. Mỹ Đình nhận là mẹ đỡ đầu còn Nam sẽ là bố đỡ đầu cho con của Hà. Cả hai sẽ lo chuyện ăn chơi lẫn chăm sóc, bỉm tã cho em bé.

Tuy nhiên, Hà nói với Mỹ Đình rằng cô muốn làm cho ra nhẽ hành động thất đức của bác sĩ đã làm thụ tinh ống nghiệm cho mình. Cô không muốn im lặng bởi đồng nghĩa với đồng lõa với cái xấu. Mỹ Đình ủng hộ quyết định này của Hà.

Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 16 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (15/4).

Phi Yến

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-16-an-nhien-soc-truoc-loi-tuyen-bo-cua-me-chong-267911.html