Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hồng Diễm lên tiếng bênh vực khi Ngân Hà bị chỉ trích

Chẳng diễn viên nào muốn nhân vật mình đóng bị khán giả chê trách nên Hồng Diễm cũng vậy. Cô bênh vực Ngân Hà thế nào khi nữ chính 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim' ngày càng nhận nhiều bình luận tiêu cực?

Khi nữ chính Ngân Hà ngỡ ngàng nhận ra bộ mặt thật của người chồng mình vẫn tin tưởng bấy lâu và gào thét đầy phẫn nộ, khán giả đã hy vọng rằng thời kỳ Ngân Hà nhu nhược hiền lành đã hết để cô lột xác trở nên mạnh mẽ, quyết liệt hơn. Nhưng vài tập phim đã trôi qua, người xem vẫn chỉ thấy Ngân Hà chưa có được kế hoạch trả thù nào ngoài việc không chịu ký vào đơn ly hôn và buông những câu đạo lý chua cay dành cho tình địch An Nhiên.

Ngân Hà mới chỉ gào thét chứ chưa hành động trả thù.

Ngân Hà mới chỉ gào thét chứ chưa hành động trả thù.

Khi khán giả tỏ ra sốt ruột vì Ngân Hã mãi không biến chuyển dù trải qua nhiều cú sốc, Hồng Diễm giải thích rằng Ngân Hà cần cả một quá trình dài để chữa lành vết thương lòng rồi sau đó mới đủ cứng cỏi để đòi lại những thứ đã bị Nghĩa và An Nhiên lấy đi. Hồng Diễm cho rằng nếu biên kịch để Ngân Hà đang từ yếu mềm ngay lập tức mạnh mẽ thì sẽ không giống đời thực, cũng không hợp lý với tâm trạng tính cách nhân vật.

Cô mới dừng lại ở những câu mỉa mai kẻ thù.

Cô mới dừng lại ở những câu mỉa mai kẻ thù.

Nữ diễn viên cũng mong khán giả sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của Ngân Hà để thông cảm hơn cho cô. Nữ chính Trạm Cứu Hộ Trái Tim từ nhỏ đến lớn thiếu thốn tình cảm của mẹ, nên mọi yêu thương tin cậy đều dành hết cho người chồng luôn cưng chiều cô. Vì thế mà Ngân Hà một mực tin tưởng Nghĩa, bỏ qua những dấu hiệu đáng ngờ của anh ta.

Hồng Diễm cho rằng nhân vật của mình cần thời gian chữa lành.

Hồng Diễm cho rằng nhân vật của mình cần thời gian chữa lành.

Hồng Diễm còn tiết lộ rằng sau biến cố gia đình, Ngân Hà và mẹ ruột sẽ thân thiết yêu thương nhau hơn, bà Hạ Lan sẽ không còn nói những câu khiến con gái đau lòng. Nhờ thế mà Ngân Hà có thêm động lực để đối đầu với Nghĩa, còn Hồng Diễm cũng thấy thoải mái hơn khi nhân vật bớt căng thẳng nặng nề.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-hong-diem-len-tieng-benh-vuc-khi-ngan-ha-bi-chi-trich-post1630257.tpo