Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hồng Diễm đã chịu lắng nghe khán giả nên thay đổi điều này?

Trong những tập sắp tới của 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim', nữ chính Ngân Hà sẽ có một thay đổi cực rõ nét. Đó là do Hồng Diễm đã lắng nghe nhận xét góp ý của khán giả chăng?

Suốt những tập đã lên sóng của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, người xem có khá nhiều điều phiền não về nữ chính Ngân Hà do Hồng Diễm thể hiện. Ngân Hà vẫn cứ là kiểu nhân vật mà Hồng Diễm đã đóng nhiều lần: Một phụ nữ hết mình vì gia đình, hiền lành nhẫn nhịn và chịu nhiều đau khổ tổn thương vì chồng phản bội. Ngay cả khi Nghĩa thú nhận toàn bộ âm mưu, hả hê trước nỗi đau của Ngân Hà thì cô cũng chỉ biết khóc và hét to.

Hồng Diễm bị cho là không hợp với tóc mái thưa khiến cô trông già hơn tuổi.

Ngoài ra, tạo hình của Hồng Diễm trong phim này cũng không được khen ngợi. Nữ diễn viên muốn để tóc mái thưa tạo vẻ trẻ trung, nhưng lại bị cho là không hợp với gương mặt cô nên nhìn Hồng Diễm kém sắc, già hơn những phim khác. Quả thực khi xem những tập phim vừa qua, nhìn Hồng Diễm khác lạ đến nỗi cô còn vướng nghi vấn đụng dao kéo và nữ diễn viên giải thích rằng cô tăng cân nên khuôn mặt tròn trịa hơn.

Nữ diễn viên giải thích cô tăng cân nên nhìn khác lạ.

Dường như Hồng Diễm cũng đoàn làm phim đã lắng nghe góp ý của khán giả, nên ở phần sau Trạm Cứu Hộ Trái Tim thì cô đã chuyển sang để mái lệch. Khi nhìn một số tấm ảnh hậu trường, Hồng Diễm được khen xinh hơn hẳn với kiểu tóc mới. Thay đổi diện mạo cũng là cách Ngân Hà bước sang giai đoạn mới của cuộc đời, khi cô ly hôn gã chồng bội bạc và quyết tâm giành lại mọi thứ.

Hồng Diễm đổi sang tóc mái xéo ở những tập phim sau.

Người xem đang sốt ruột chờ đợi Ngân Hà trở nên mạnh mẽ quyết đoán hơn, nên việc đổi kiểu tóc cũng là điều nên làm khi nhân vật vừa trải qua sóng gió cuộc đời.

Sơn Vũ - Ảnh: VTV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-hong-diem-da-chiu-lang-nghe-khan-gia-nen-thay-doi-dieu-nay-post1629107.tpo