Trailer 'Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings' gây sốt với màn võ thuật mãn nhãn ăn đứt 'Mulan'

  16 liên quanGốc

  Quả là đắng lòng khi đoạn trailer của 'Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings' được tung ra đúng ngày sinh nhật của nam chính Simu Liu nhưng spotlight lại thuộc về người khác.

  Mới đây Marvel Studios đã “đánh úp” người hâm mộ bằng đoạn trailer đầu tiên của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, bom tấn về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên sẽ xuất hiện trong MCU.

  Shang-Chi là một siêu anh hùng có sở trường ở mảng võ thuật, do đó ngay từ trailer đầu tiên khán giả đã được chiêm ngưỡng những đường quyền hết sức đẹp mắt và đậm chất Trung Hoa cổ truyền. Được ví như Black Panther của người châu Á, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng dành sự tôn vinh rất lớn đối với nền văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Trung Hoa nói riêng.

  Đoạn trailer của phim đã phần nào hé lộ quá khứ của nhân vật chính. Ở đó khán giả thấy được Shang-Chi là con nhà nòi, được rèn luyện từ bé bằng những bài học võ thuật khốc liệt với kỳ vọng sau này sẽ nối nghiệp cha.

  Những phân cảnh võ thuật đậm chất Trung Hoa

  Đặc biệt, trailer gây sốc khi tiết lộ cha Shang-Chi chính là phản diện Mandarin khét tiếng, đồng thời cũng là thủ lĩnh của hội Ten Rings. Có thể thấy Shang-Chi đã từ chối đi theo con đường tội lỗi của cha mình để rồi dẫn tới cuộc tương tàn giữa chính những người thân trong gia đình.

  Lương Triều Vỹ trong vai phản diện Mandarin và cũng là cha của Shang-Chi

  Tuy phần hành động ngầu bá cháy là vậy nhưng khán giả vẫn không thể bỏ qua những miếng hài đặc trưng của Marvel, mà trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ do cây hài Awkwafina đảm nhận. Tuy thời lượng xuất hiện chưa nhiều nhưng đã đủ để gây ấn tượng ban đầu rất tốt với khán giả.

  Awkwafina ngày càng nổi bật với chất hài đặc trưng của mình

  Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến khởi chiếu vào 3/9/2021.

  Châu Hải Bình

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trailer-shang-chi-and-the-legend-of-the-ten-rings-202104192225427758.html