Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt

Nhiều fan tin tưởng trong phần 2, Junsu và Linh sẽ đến được với nhau.

Tuổi thanh xuân 2 vừa tung ra trailer khiến fan phát sốt. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cùng sự xuất hiện của tuyến nhân vật phụ tạo nên nhiều hấp dẫn. Nhiều fan tin tưởng trong phần 2, cặp đôi chính sẽ đến được với nhau, song trước đó cả hai cũng phải vượt qua nhiều gian nan.

Trailer phần 2 của Tuổi thanh xuân

Hiện tại trailer đã thu hút hơn 18.000 lượt yêu thích trên trang facebook chính của phim, kèm theo gần chục nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều ý kiến bình luận.

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 1

Cảnh quay thú vị của bộ đôi Junsu và Linh

Bạn Vũ Kim Thư đưa ra phỏng đoán: "Có vẻ như phần 2 Junsu bị ngã cầu thang nên mất trí nhớ không nhớ Linh nên đã yêu người khác. Sau bao biến cố thì a đã nhớ ra và quay trở lại".

Một cư dân mạng tên Trang cho rằng: "Cái kết ở phần một gây rất nhiều thất vọng. Hi vọng phần hai sẽ thành công hơn". "Biến cố gay cấn thế nào đi nữa thì xin bác đạo diễn cho đôi trẻ cái kết hạnh phúc nhé!" - bạn Đỗ Mai Phượng viết.

Nhiều ý kiến khen ngợi phần hai có các cảnh quay đẹp, đặc biệt tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó có những nhận xét trái chiều về tạo hình nhân vật so với phần một. "Phải nói tạo hình của Junsu ở phần này...quá tuyệt" - nhiều ý kiến đồng tình với điều này.

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 2

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 3

Cảnh quay đẹp là một ưu điểm trong phần 2

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Junsu không điển trai bằng một phần 1. "Xem từng thước phim mà tim cứ nhảy loạn xạ lên. Hóng quá. Cơ mà không thích tạo hình nhân vật ở phần 2. Thích hình ảnh ở phần 1 hơn" - bạn Yến Hoàng đưa ra ý kiến.

"Junsu nhuộm tóc giảm mất độ đẹp zai, Mạnh Trường nhuộm tóc cũng xấu nốt" - một bạn có nick Vy Phan bình luận.

Phim có nhiều cảnh quay ở Đà Nẵng và các cảnh đẹp khác tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Câu chuyện tình yêu giữa Junsu và Linh được dự doán có sự xuất hiện của người thứ ba, do diễn viên người Hàn Jung Hae Na thủ vai.

Nữ diễn viên chính Nhã Phương có nhiều cảnh khóc trong trailer. Nhân vật của người đẹp Việt trải qua những tình huống đau khổ và bị đối xử bất công như cảnh bị Jang Hae Na tát nước ngay vào mặt ngay trước Junsu. Nhưng cuối cùng khép lại trailer là cảnh hôn ngọt ngào của đôi bạn trẻ khiến fan lịm tim.

Các diễn viên quan trọng trong phần 2 Tuổi thanh xuân - phim dự kiến ra mắt đầu tháng 11:

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 4

Nhã Phương phải khóc nhiều vì chuyện tình với Junsu

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 5

Kang Tae Oh có cảnh quay khoe body vạm vỡ

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 6

Mạnh Trường suýt đấm vào mặt của Junsu

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 7

Jung Hae Na xen vào chuyện tình của Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Trailer của 'Tuổi thanh xuân 2' khiến fan phát sốt - Ảnh 8

Hồng Đăng cũng rất tức giận, nắm cổ áo của Kang Tae Oh.