Trai trẻ bị đâm chết khi đang trên đường đến quán karaoke

Đang trên đường đến quán karaoke thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm đi xe máy, Hoàng bị một thanh niên lạ mặt dùng dao đâm chết. Hai người đi cùng nạn nhân cũng bị tấn công phải nhập viện...

Theo tin tức trên báo Công Lý, vào lúc 17h ngày 1/4, lực lượng Công an thành phố Móng Cái phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự-Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được nhóm đối tượng đâm chết người xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại phường Ninh Dương.

Đối tượng Bùi Hoàng Anh (sinh năm 1998, trú ở khu 3 phường Ka Long, thành phố Móng Cái) trực tiếp đâm chết Trần Văn Hoàng và 2 người khác bị thương nặng vào rạng sáng 1/4 đã bị bắt giữ sau gần 17 giờ gây án và bỏ trốn.

Trai trẻ bị đâm chết khi đang trên đường đến quán karaoke - Ảnh 1

Địa điểm xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Zing.vn.

Theo nguồn tin từ báo Zing.vn, vụ án mạng xảy ra rạng sáng 1/4, tại phường Ninh Dương, TP. Móng Cái, Quang Ninh. Thời điểm xảy ra vụ việc, Hoàng và ba người bạn vừa uống rượu tại phòng trọ. Trên đường đến quán karaoke, họ mâu thuẫn với hai thanh niên đi xe máy.

Lời qua tiếng lại, một người ngồi trên xe máy đã rút dao đâm Hoàng tử vong. Hai người đi cùng nạn nhân cũng bị tấn công, phải vào viện cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định hai thanh niên đi xe máy là Bùi Hoàng Anh (18 tuổi, người địa phương) và Lã Nhật Anh (18 tuổi, quê Ninh Bình). Trong đêm, người dân địa phương đã bắt được Bùi Hoàng Anh, bàn giao cho cảnh sát.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ hung khí gây án là con dao gấp. Cơ quan chức năng đang tập trung lực lượng để truy bắt nghi phạm bỏ trốn.

Hòa Hậu (t/h)