Trai tân cưới người đàn ông chuyển giới 64 tuổi làm vợ, cuộc sống viên mãn

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng cuộc sống của trai tân và người đàn ông chuyển giới khá viên mãn.

Nhiều năm trước, dư luận xôn xao mối tình son sắt của cặp đôi “đũa lệch” ở miền Tây – cô Kalin (64 tuổi) và anh Hoàng Anh (41 tuổi). Ai cũng ngưỡng mộ tình yêu cũng như cách cư xử của họ dù cuộc sống bao bộn bề khó khăn.

Sau thời gian “nổi tiếng”, cặp đôi “cô – cháu” tiếp tục gây chú ý khi có thông tin cuộc sống đã đổi thay, không còn cơ cực như thuở xưa. Cô Kalin tâm sự trên kênh YouTube M.T: “Kể từ ngày vợ chồng tôi xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều người ở mọi miền Tổ quốc đã biết đến và gửi lời chúc phúc, động viên. Đặc biệt không ít mạnh thường quân đã gửi tiền cho tôi với hi vọng có thể chữa trị bệnh cho anh Hoàng Anh và cải thiện cuộc sống.

Sau đó vợ chồng tôi đã rời khỏi túp lều rách nát về Cần Thơ mưu sinh. Tôi đã lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân, có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống của cả hai”.

Cô Kalin và người chồng trẻ

Cô Kalin và người chồng trẻ

Vừa dứt lời, người phụ nữ không ngần ngại cho biết sau bao năm đã có thể sống thật với bản thân và đam mê thời trẻ. Đó là được hóa thân thành cô gái xinh đẹp, xúng xính váy áo, trang điểm thật đậm rồi sải bước trên sân khấu hát những bài ca tuyệt vời.

“Xưa vợ chồng tôi đi hát rong ở các quán nhậu kiếm tiền nuôi thân thì giờ đã có sự đổi thay. Tôi đã được trở thành đàn bà, cất giọng ca, khoe điệu nhảy… dưới ánh đèn mờ mà không sợ bất cứ ai kỳ thị hoặc mỉa mai. Tôi thường đi hát ở các tụ điểm quán cà phê, đám cưới…. Hễ ai mướn bài nào hoặc mong muốn gì thì tôi sẽ làm đó, chứ không chê bai từ chối. Tôi vừa có tiền vừa được ca hát…. dại gì mà không làm chứ”, cô Kalin thật thà.

Sở dĩ cô Kalin “khao khát” kiếm tiền như vậy vì muốn có tiền chữa bệnh cho anh Hoàng Anh, muốn dọn sang chỗ ở khang trang hơn. Cô nói, thuở mới về dưới Cần Thơ, cả hai mướn tạm căn nhà ở giữa cánh đồng – không điện, không nước sạch. Lúc đó Hoàng Anh lại ngã bệnh khiến cô nản lòng vô cùng. Cô đã lao vào công việc, tranh thủ về chăm sóc ông xã.

Sau bao lỗ nực, người đàn bà 64 tuổi đã có thể mướn được căn phòng trọ tử tế cho chồng nằm trị bệnh. Nhờ đó anh Hoàng Anh dần khỏe lại, ở nhà lo cái ăn cho vợ những lúc đi hát ca kiếm tiền.

Cuộc sống của cặp đôi khá viên mãn

Cuộc sống của cặp đôi khá viên mãn

Cô Kalin vốn là người có đam mê làm từ thiện. Một lần cô được nhóm bạn rủ vào bệnh viện ở Cà Mau nuôi bệnh đã tình cờ gặp gỡ anh Hoàng Anh đang nằm bệnh rồi ngỏ lời chăm sóc giúp. Sau đó cả hai bén duyên, nên nghĩa vợ chồng.

Về thân thế của người đàn bà 64 tuổi cũng vô cùng “độc lạ”. Cô bảo mình vốn sinh ra mang hình hài của con trai nhưng tâm hồn con gái. Cô phải "gồng" để che giấu thân phận thật, cho đến khi đến tuổi trưởng thành mới dám công khai.

Đương nhiên Hoàng Anh biết rõ chuyện cô Kalin là người chuyển giới và chấp nhận tất cả. Anh chỉ cần người yêu thương anh trọn vẹn, không phân biệt nữ hay nam. “Vợ tôi trông vậy chứ đỏm dáng lắm! Cô ấy tự trang điểm đẹp, thoa son đánh phấn và tự gắn lông mi. Ít ai nhận ra cô ấy là chuyển giới lắm đó”, người đàn ông tự hào.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/trai-tan-cuoi-nguoi-dan-ong-chuyen-gioi-64-tuoi-lam-vo-202406211704364076.html