Trai tân 29 tuổi với vợ U50 gây bão mạng xã hội, biết lý do ai cũng ngậm ngùi

Câu chuyện chàng trai 29 tuổi lấy vợ 48 tuổi từng có 1 đời chồng đang gây sốt mạng xã hội xứ Trung.

Mới đây, một đám cưới tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội bởi sự chênh lệch tuổi tác giữa cô dâu và chú rể.

Theo đó, chàng trai 29 tuổi đã quyết định lấy người phụ nữ 48 tuổi từng có 1 đời chồng về làm vợ. Qua hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội có thể dễ dàng nhận ra ngoại hình của cả hai khá chênh lệch. Trong khi chú rể trẻ măng thì người vợ bên cạnh nhan sắc có phần dừ hơn rất nhiều.

Ngay khi đám cưới của cặp đôi chênh nhau 19 tuổi này lan truyền, rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng có thể chú rể lấy cô dâu vì mục đích khác chứ không phải vì tình yêu.

Được biết, do có khoảng cách về tuổi tác nên dĩ nhiên cặp đôi cũng vấp phải sự phản đối của 2 bên gia đình, nhưng cuối cùng họ vẫn kiên quyết ở bên nhau.

Sau đám cưới, chàng trai không hề giấu giếm sự tình và đã lên mạng chia sẻ về câu chuyện của mình. Anh cho biết, bản thân sinh ra trong 1 gia đình không có điều kiện, đã vậy anh cũng không có công việc tốt nên việc lấy vợ rất khó khăn.

Do chán nản và mặc cảm nên dù đã gần 30 tuổi anh vẫn không thể lấy được vợ. Cho đến khi anh gặp Gia Linh - người phụ nữ hơn anh 19 tuổi. Cô đã qua 1 đời chồng và sẵn sàng chấp nhận cùng anh tiến tới hôn nhân.

Ngoài ra, còn một lý do nam thanh niên đồng ý cưới vợ hơn nhiều tuổi là vì số tiền hồi môn. Theo tiết lộ của một người thân trong gia đình anh chàng, cô dâu không đòi hỏi của hồi môn từ phía đàng trai và thay vào đó cô còn tặng thêm số tiền hơn 200 nhân dân tệ (khoảng 700 triệu đồng). Bản thân cô từng qua một đời chồng và có công việc kinh doanh tương đối tốt nên tài chính khá dư dả.

Cô cũng tiết lộ lần đầu tiếp xúc với chàng trai trẻ tuổi đã rung động vì sự chân thành và tính cách thật thà.

Trước những nguyên do trên, một số cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai bởi hiểu rõ áp lực lấy vợ ở Trung Quốc rất nặng về, đặc biệt là vấn đề tiền sính lễ. Song, số khác cho rằng chàng trai không nên vì vấn đề vật chất mà bất chấp lấy một người hơn hẳn 19 tuổi.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/trai-tan-29-tuoi-voi-vo-u50-gay-bao-mang-xa-hoi-202312081758039317.html