Trải nghiệm những xu hướng nghe nhạc cao cấp tại Hà Nội

Vietnam High-end Show 2023 (VHS) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16, 17, 18/9 với hàng trăm nhãn hàng nghe, nhìn giải trí cao cấp.

Tại sự kiện, 10 không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm dàn máy nghe nhạc luxury audio sẽ mang tới cho khách tham quan những màn trình diễn âm thanh có một không hai.

VHS 2023 tiếp tục gây ấn tượng về độ "khủng" của dàn máy trình diễn. Kỷ lục năm nay thuộc về dàn Gauder Akustik - Dan D'Agostino - Wadax kèm phụ kiện Siltech với tổng trị giá xấp xỉ 50 tỷ đồng.

Dàn loa đến từ Đức sở hữu công nghệ màng loa kim cương mới nhất. Tuy nhiên, giá trị chính của hệ thống vẫn nằm ở chất lượng trình diễn. Sự kết hợp của những nhãn high-end hàng đầu mang đến cảm xúc âm nhạc sống động chưa từng có.

Những mẫu loa đầu bảng như Sonus Faber Stradivari G2, Estelon Extreme V2, Raidho TD6, Magico S3 ver 2023, Wilson Audio Sasha 5, ATC SCM 150 ASTL, Audiovector R8... sẽ biến các không gian demo thành những phòng hòa nhạc. Các thiết bị này có khả năng tạo ra những màn trình diễn với hiệu ứng âm thanh và cảm xúc âm nhạc vượt ra ngoài những trải nghiệm thông thường.

Trong tương lai, xu hướng nghe nhìn giải trí sẽ dần phát triển theo mô hình thông minh hóa và sẽ được "app" hóa để sử dụng tiện lợi nhất dựa trên các ứng dụng công nghệ. \

Những thương hiệu dẫn đầu trong cuộc cách mạng giải trí nghe nhìn sẽ mang đến sự kiện những sản phẩm - giải pháp mới nhất, có thể kể đến như Bang & Olufsen, Bose, Blue Aura, PSB, Trinnov, Meridian, K-array...

Đây là dịp hiếm có để khách tham quan cùng lúc trải nghiệm hàng loạt nhãn hàng âm thanh hàng đầu thế giới xét trên cả góc độ thương hiệu, giá thành, công nghệ chế tác lẫn chất lượng trình diễn.

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Pan Pacific (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội).

Bảo Hân

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/trai-nghiem-nhung-xu-huong-nghe-nhac-cao-cap-tai-ha-noi-post653882.html