Trải nghiệm nghệ thuật mới lạ cho người yêu hội họa tại Hà Nội

Triển lãm tranh 'Những ô cửa chênh vênh' (diễn ra từ 16-22/3 tại Hà Nội) giới thiệu tới công chúng 80 tác phẩm của những nghệ sỹ không chuyên, hướng tới việc lan tỏa những giá trị nhân văn trong cuộc

Điểm nhấn của 'Những ô cửa chênh vênh' việc giới thiệu tác phẩm của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ Trung tâm Phúc Tuệ (Hà Nội). 'Con đường em yêu' (acrylic) của Mai Đức Nguyên là một trong những tác phẩm tiêu biểu tại triển lãm lần này. (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Trúc An hình dung về 'Đêm trăng ngọt ngào.' Loạt tranh trong triển lãm được thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau: màu nước, sơn dầu, acrylic, chì than (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

'Đoàn rước Giáng sinh' trong tưởng tượng của Bảo An. Triển lãm do Câu lạc bộ Mỹ thuật Bụi tổ chức. (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Tác phẩm 'Hẹn ước mùa Đông' (màu nước trên giấy) của Trần Thị Thanh Nhàn. (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Tác giả Nguyễn Trung Kiên mang tới triển lãm tác phẩm 'Lặng im.' (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Ấn tượng 'Đông' của Tuyền Nguyễn. Từ cuối năm 2018, Câu lạc bộ Mỹ thuật Bụi đã kết hợp với Trung tâm Phúc Tuệ để xây dựng chương trình rèn luyện khả năng sáng tạo và phát triển tư duy thông qua hội họa cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Khung cảnh 'Mộng mơ' qua góc nhìn của tác giả Châu Giang. (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Tác giả Trần Mai Hoa gửi gắm những suy tư vào 'Nơi nào đó'… (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

'Sắc màu của biển' (tác giả Minh Sơn) thể hiện không khí tươi vui. (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)

Trên những nẻo đường xứ sở hoa lavender. (Ảnh: Nguyễn Lý Bằng/Vietnam+)