Trải nghiệm môn thể thao vua tại nhà

Mùa hè, bên cạnh những chuyến du lịch, bạn có thể cùng gia đình quây quần và thưởng thức môn thể thao vua trong mùa Euro 2016.

Thể thao là điều cần thiết giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí não. Bên cạnh đó, những trận cầu hấp dẫn trong mùa Euro là gợi ý giúp gia đình bạn có thêm cơ hội ngồi gần bên nhau.

Chuẩn bị cho những bữa tiệc

Từ lâu, việc chơi thể thao đã được khuyến khích. Bên cạnh lợi ích cho sức khỏe, vận động sẽ giúp các em hoàn thiện về mặt tinh thần. Bài học trong thể thao cũng có thể áp dụng ở cuộc sống, rèn cho trẻ em tính kiên nhẫn, khả năng làm việc nhóm, kiềm chế cảm xúc và luôn cư xử đẹp trong mọi tình huống.

Để chuẩn bị cho mùa Euro 2016, đừng quên một bàn tiệc đầy đủ các món nhắm cho bố, thức ăn nhẹ cho con. Đặc biệt, nếu hâm mộ đội tuyển Anh, bạn đừng quên chai BIG Cola trên bàn tiệc của mình.

Trải nghiệm môn thể thao vua tại nhà - Ảnh 1

Có BIG Cola, mùa hè của bé thêm sôi động.

BIG Cola truyền đam mê cho tình yêu bóng đá

“Cơn lốc vàng” của BIG Cola đã xuất hiện tại TP HCM và sẽ lan đến một số tỉnh khác như Tiền Giang, Cần Thơ… Đem đến những vũ điệu cổ động đầy máu lửa, biệt đội BIG Cola tiếp thêm nhiệt huyết cho tinh thần đam mê bóng đá của mọi nhà, đặc biệt là tình yêu dành cho đội tuyển Anh.

Trải nghiệm môn thể thao vua tại nhà - Ảnh 2

“Cơn lốc vàng” BIG Cola đã đổ bộ khắp TP HCM.

Chương trình diễn ra tại các nhà văn hóa, nhà thiếu nhi của các quận, huyện. Tại đây, các em nhỏ được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích của của BIG Cola. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội phô diễn tài năng với bóng, trở thành các chân sút nhí tài năng và thỏa thích chơi các trò với quả bóng tròn như đang ở sân cỏ thực thụ.

Trải nghiệm môn thể thao vua tại nhà - Ảnh 3

BIG Cola tiếp thêm đam mê cho các fan nhí của bóng đá.

Để mùa hè của con là những trải nghiệm thực tế đúng với sở thích và niềm đam mê, hãy cùng BIG Cola cổ vũ cho bé. Bạn có thể theo dõi fanpage của BIG Cola để cập nhật tin tức của “Cơn lốc vàng”, những sự kiện mới nhất của Euro 2016 và nhận các phần quà từ chương trình.

Mộc-Trà