Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng

Trong hành trình “luôn sẵn sàng như sao Real Madrid”, các cầu thủ FC Thành Đồng đã được dịp khám phá thủ đô Madrid – địa danh du lịch thu hút khách bậc nhất ở Tây Ban Nha.

Nằm trong chuỗi sự kiện của hành trình NIVEA Men – Đường đến Real Madrid, các cầu thủ của FC Thành Đồng (nhà vô địch của Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid) cùng Huỳnh Minh Phúc, khách hàng may mắn trong chương trình “Mua NIVEA Men - Nhận quà Real Madrid”, đã được trải nghiệm bầu không khí bóng đá tuyệt vời ở Bernabeu. Họ còn được tập luyện cùng HLV của Real Madrid, có cơ hội trực tiếp khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha như thủ đô Madrid, hay thành phố cổ Toledo.

Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng - Ảnh 1

Các cầu thủ bóng đá phong trào Việt Nam vui đùa thỏa thích ở Madrid

Điểm đến đầu tiên của các nhà vô địch NIVEA Men – Đường đến Real Madrid chính là tượng đài thần vệ nữ Cibeles – công trình hoành tráng nằm giữa một đài phun nước lớn ở trung tâm thủ đô Madrid. Nhiều thành viên của FC Thành Đồng còn bất ngờ hơn khi được giới thiệu đây cũng là địa điểm ăn mừng trước tiên của các cầu thủ Real Madrid mỗi khi giành được một danh hiệu nào đó, mới nhất là chiếc cúp Champions League danh giá mùa giải trước.

Nhưng có lẽ ấn tượng hơn cả đối với các thành viên của đoàn là khoảng thời gian gần 3 tiếng khám phá cung điện Hoàng gia Tây Ban Nha, một địa điểm du lịch hút khách nhất ở thủ đô Madrid. Các cầu thủ phong trào đến từ Việt Nam choáng ngợp trước vẻ nguy nga, lộng lẫy của một trong những cung điện lớn nhất ở châu Âu.

Bên cạnh đó, cả đoàn đã được giới thiệu lý do tại sao logo của đội bóng Real Madrid được gắn vương miện vào những thời kỳ khác nhau, cũng như được gọi là đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ngoài những địa điểm gắn liền với Real Madrid – đối tác chiến lược của NIVEA Men, nhà tài trợ còn nỗ lực mang đến cho đội bóng đá “phủi” của Hà Nội những trải nghiệm khó quên như khám phá thành phố cổ Toledo (nằm cách thủ đô Madrid khoảng 70km), thăm trường đấu bò tót Plaza de Toros, tượng đài Christopher Columbus – những công trình văn hóa thể thao nổi tiếng của người Tây Ban Nha ngay tại trung tâm thủ đô Madrid.

Ngoài ra, ngồi trên xe bus di chuyển đến các địa điểm trong hành trình NIVEA Men – Đường đến Real Madrid, các thành viên trong đoàn còn được giới thiệu nhiều công trình kiến trúc nổi bật khác của thủ đô Madrid. Các thành viên của FC Thành Đồng vô cùng thích thú trước trải nghiệm trước đó họ dường như chỉ dám “mơ” tại thành phố Madrid.

Các cầu thủ phong trào từ Việt Nam cũng không quên đi mua sắm những món đồ lưu niệm từ Madrid về cho bạn bè người thân vì “không biết đến khi nào mới có cơ hội đến đây lần thứ hai” sau khi có những trải nghiệm không thể tuyệt hơn nhờ nhà tài trợNivea Men.

Chia sẻ về nỗ lực mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng cũng như nhà vô địch cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid vừa qua, ông Trần Ngọc Danh – đại diện NIVEA Men cho hay: “Các cầu thủ của FC Thành Đồng cũng như bạn Huỳnh Minh Phúc khách hàng may mắn của NIVEA Men đã nỗ lực vượt qua rất nhiều người khác để có mặt ở đây nên họ xứng đáng được đối đãi như thượng khách. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng hết mình mang lại những gì tốt nhất cho người dùng, như thông điệp “luôn sẵn sàng như sao Real Madrid”.

Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng - Ảnh 2

Các thành viên của NIVEA Men – Đường đến Real Madrid thăm quan thành phố cổ Toledo

Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng - Ảnh 3

Dù trời mưa cũng không cản bước nhà vô địch Cúp NIVEA Men khám phá thành phố Madrid

Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng - Ảnh 4

Cầu thủ phong trào Việt Nam chụp ảnh lưu niệm bên ngoài trường đấu bò tót Plaza de Toros

Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng - Ảnh 5

Cầu thủ FC Thành Đồng thăm quan cung điện Hoàng gia Tây Ban Nha

Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng - Ảnh 6

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm bên ngoài cung điện Hoàng gia Tây Ban Nha

Tuấn Hữu