Trải nghiệm đột phá công nghệ tại Galaxy Studio

Lần đầu tiên, chương trình Galxy Studio được Samsung Vina giới thiệu tại Hà Nội. Chương trình kéo dài tới ngày 27/11 tại Vincom Megamall Royal City.

Công ty Điện tử Samsung Vina đã lần đầu tiên giới thiệu Galaxy Studio Hà Nội. Chương trình kéo dài đến ngày 27/11/2016 tại Vincom Megamall Royal City. Tại đây, giới yêu thích công nghệ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những đột phá công nghệ trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy.

Được khởi xướng từ năm 2014, chuỗi sự kiện Galaxy Studio đã liên tục xuất hiện tại các thành phố lớn trên thế giới. Sau 3 lần tổ chức thành công ở TP.HCM, triển lãm và trải nghiệm công nghệ Galaxy Studio đã được tổ chức tại Hà Nội.

.

Lấy cảm hứng từ những công nghệ tân tiến trên bộ đôi Galaxy S7/Galaxy S7 edge cùng các thiết bị có liên quan, khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Samsung được thiết kế như một hệ sinh thái khổng lồ, trong đó Galaxy S7/Galaxy S7 edge đóng vai trò trung tâm.

Khu trải nghiệm sản phẩm Galaxy Studio được thiết kế theo hình số 7 quyền năng, lấy cảm hứng từ số hiệu của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/Galaxy S7 edge.

Tại đây, khách tham quan sẽ được tiếp cận với 5 khu vực khác nhau, tương ứng với các tính năng của Galaxy S7/Galaxy S7 edge và hệ sinh thái Galaxy, bao gồm: sân khấu trung tâm, khu trải nghiệm camera thách thức bóng tối, khu trải nghiệm Gear360, khu trải nghiệm Gear VR và Gear Fit2, khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68.

Tâm điểm của triển lãm lần này là phiên bản Galaxy S7 edge Xanh Coral. Là thiết bị trung tâm, kết nối toàn bộ hệ sinh thái Samsung Galaxy, smartphone này có thể mở ra vô vàn trải nghiệm thú vị cho người dùng, giúp họ tận hưởng tối đa cuộc sống phong phú, đầy màu sắc.

Camera có khẩu độ tốt nhất thị trường smartphone (f/1.7) cùng công nghệ Dual Pixel giúp Galaxy S7/S7 edge chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời lấy nét cực nhanh và chính xác theo từng chuyển động của vật thể.

Tại Galaxy Studio, Samsung đặc biệt dành riêng từng khu vực để khách tham dự có những trải nghiệm công nghệ thú vị.

Ngoài việc thưởng lãm và tham gia trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy, khách tham dự còn có thể những buổi biểu diễn sôi động của các ca sĩ nổi tiếng như Min, Minh Vương, Tiên Tiên, Hạnh Sino, Justatee, Big Daddy… Rất nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một chiếc Samsung Gear VR mỗi ngày và một chiếc Galaxy S7 edge cuối sự kiện sẽ được trao cho các khách hàng may mắn nhất.

Nhã Nam