Trải nghiệm đỉnh cao cùng siêu Robot âm nhạc

Tối 3/12 tới đây, tại Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), Đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room sẽ chính thức trở lại với người hâm mộ, nơi hàng ngàn khán giả Thủ đô sẽ là những người đầu tiên được tận hưởng những đặc quyền có một không hai qua trải nghiệm chưa từng có "Touch the music- Chạm vào âm nhạc". Cùng với đó là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của 4 Siêu robot âm nhạc, hứa hẹn sẽ đem lại một đại tiệc âm nhạc bùng nổ cho các tín đồ nhạc EDM.

Khởi đầu cho chuỗi sự kiện Heineken Green Room xuyên suốt 6 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Cần Thơ; Thủ đô Hà Nội sẽ là thành phố đầu tiên tại Việt Nam được Heineken thổi bùng lên không khí mùa lễ hội năm nay.

Những siêu Robot xuất hiện trong trải nghiệm "Touch the Music - Chạm vào âm nhạc” gồm: Static: Sự rung cảm, Subzero: Sự vô hạn, Pressure: Sự bùng nổ và Texture: Sự sôi động - đại diện cho 4 cảm xúc khác nhau của âm nhạc, với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như lazer, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục.

Trải nghiệm đỉnh cao cùng siêu Robot âm nhạc - Ảnh 1

Robot Static – đại diện cho Sự Rung cảm sẽ quét toàn bộ đám đông để “hấp thụ” năng lượng từ chính những khán giả. Từ đó chuyển hóa thành một màn trình diễn ánh sáng điện tử độc đáo. Việc kết hợp giữa âm thanh – ánh sáng, từ sự “kích hoạt” năng lượng hứa hẹn sẽ là khởi điểm bùng nổ cho đêm nhạc.

Trải nghiệm đỉnh cao cùng siêu Robot âm nhạc - Ảnh 2

Ngay khi không khí được đẩy lên mức cao trào, Robot Subzero – tượng trưng cho Sự Vô hạn sẽ bao phủ các tín đồ âm nhạc bằng luồng khí lạnh CO2 cực chất, một cảm giác nóng – lạnh, băng – lửa đan xen sẽ là hiệu ứng kích thích mọi giác quan!

Trải nghiệm đỉnh cao cùng siêu Robot âm nhạc - Ảnh 3

Đẩy những trải nghiệm lên cao trào mới, Robot Texture – Sự Sôi động sẽ liên tục kết nối và khuấy động trải nghiệm âm nhạc với hàng trăm luồng ánh sáng laser đa họa tiết như pháo hoa rực rỡ.

Trải nghiệm đỉnh cao cùng siêu Robot âm nhạc - Ảnh 4

Và góp phần tăng nhiệt lên mức cao nhất, Robot Pressure – Sự bùng nổ sẽ ghi dấu ấn bằng những vòng khói tròn đầy sáng tạo xuyên thẳng vào khán giả với luồng áp suất cao.

Hơn thế nữa, sẽ không thể thiếu được những màn trình diễn tuyệt đỉnh với không khí âm nhạc sôi động, sự kết hợp ăn ý giữa ý tưởng độc đáo, ánh sáng huyền ảo, âm nhạc bay bổng của các DJ, ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam sẽ làm đám đông hò reo phấn khích không ngừng. Tại Hà Nội, DJ Danny Avila – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới sẽ cháy hết mình với giai điệu đỉnh cao cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam như DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia.

PT